Giữa đêm thấy mùi khét lẹt, vợ bật dậy rồi sửng sốt vì màn nấu ăn như phá của chồng: Cua hấp... bóng đêm!

Nguyễn Phương Thảo, Theo Pháp luật và bạn đọc 23:12 05/10/2021

Vụ việc xảy ra vào giữa đêm hôm ấy và đã khiến cho cả nhà người đàn ông này trải qua một phen hoảng loạn.

Theo Kankanews (Trung Quốc) đưa tin, vào khoảng cuối tháng 9 vừa qua, đoạn video quay lại món cua hấp của một người đàn ông ở Thẩm Dương (Liêu Ninh) đã trở thành đề tài nóng trên các mạng xã hội nước này.

Vậy màn hấp cua ấy có gì mà lại khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao tới vậy? Đó là bởi thành quả mà chính chủ thu được lại là món... "cua hấp bóng đêm".

Trả lời các bình luận trên mạng, vợ của người đàn ông này cho biết, vào khoảng 3h30 sáng ngày hôm đó, chị bỗng nhiên ngửi thấy mùi khét trong nhà của mình.

Nghĩ rằng có gì đó đã không may bốc cháy, người vợ vội bật dậy và đi kiểm tra khắp nơi, sau đó liền phát hiện mùi khét này bốc ra từ nhà bếp.

Giữa đêm thấy mùi khét lẹt, vợ bật dậy rồi sửng sốt vì màn nấu ăn như phá của chồng: Cua hấp... bóng đêm! - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Kankanews

Hóa ra vào khoảng 12 giờ đêm hôm đó, chồng của chị vì đói bụng nên đã hấp cua. Thế nhưng sau đó do quá buồn ngủ, anh đã vô tình thiếp đi trên sô pha.

Kết quả là do quên tắt bếp nên nồi cua hấp kia đều đã bị cháy đen. Nếu không có người vợ phát hiện kịp thời thì e rằng hậu quả của sự đãng trí này sẽ còn nghiêm trọng hơn nữa.

Được biết, gia đình của chủ nhân món "cua hấp bóng đêm" vốn làm nghề kinh doanh hải sản. Thế nhưng theo chia sẻ của người vợ, vào hồi năm ngoái, chồng chị cũng đã gây ra một sự cố tương tự, chỉ có điều hậu quả không nghiêm trọng như lần này mà thôi.

Và sau đó, người vợ đã quay lại nồi "cua hấp bóng đêm" kia để đăng lên mạng "bóc phốt" chính ông chồng đãng trí của mình.

Sau được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi dở khóc dở cười trước màn "phá của" có 1-0-2 của anh chồng ấy.

Dưới đây là đoạn video được người vợ đăng tải:

Món "cua hấp bóng đêm" khiến vợ tá hỏa của người chồng đãng trí nhất hệ mặt trời

Nguồn: Kankanews

Bình luận

  • Đọc thêm