Girlgroup ít tên tuổi đang gây sốt bất ngờ bị tố gian lận doanh số bán album

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 14/02/2018

Hết dính phốt đạo nhái với "Bboom Bboom", MOMOLAND lại vướng vào tranh cãi gian lận doanh số bán album.

Sau hơn 1 tháng phát hành với con số lẹt đẹt, album "Great!" của MOMOLAND bỗng dưng bán được tận 8.261 bản vào ngày 12/2. Con số bất thường này khiến Kpop fan không khỏi nghi ngờ đến việc công ty của nhóm cố tình gian lận doanh số bán đĩa để tăng thêm danh tiếng cho MOMOLAND, khi các cô gái đang nhận được nhiều sự chú ý cũng như "Bboom Bboom" đang lội ngược dòng trên các BXH âm nhạc.

Girlgroup ít tên tuổi đang gây sốt bất ngờ bị tố gian lận doanh số bán album - Ảnh 1.
Girlgroup ít tên tuổi đang gây sốt bất ngờ bị tố gian lận doanh số bán album - Ảnh 2.

Các số liệu cho thấy MOMOLAND bán đươc 8.261 bản chỉ trong ngày 12/2.

Cư dân mạng cho rằng "Bboom Bboom" có thể leo thang trở lại trên BXH là nhờ có sức mạnh của công chúng. Tuy nhiên, với một girlgroup có fandom nhỏ như MOMOLAND thì việc tẩu tán được gần 10.000 bản album chỉ trong một ngày là điều hoàn toàn bất khả thi, nhất là khi chỉ mới một hôm trước đó thôi, album "Great!" của nhóm chỉ bán được vỏn vẹn 12 bản.

Được biết, công ty quản lý của MOMOLAND – DubleKick Entertainment đã có thông báo chính thức và phủ nhận những ý kiến cáo buộc nhóm gian lận.

"Chúng tôi không gian lận gì cả. Chúng tôi chẳng có lý do gì để làm điều đó và bây giờ cũng chẳng phải lúc có thể làm chuyện này. Chúng tôi tin là 8.200 bản đó được cộng cả những album đặt trước trong tháng 2. Số lượng mini album thứ 3 có sẵn của MOMOLAND rất ít. Do đó, chúng tôi buộc phải sản xuất thêm vì nhu cầu của khán giả. Vì thế tất cả các bản được bán ra vào tháng 2 cộng lại lên đến 8.200 bản."

Bên cạnh đó, công ty của nhóm nhấn mạnh rằng 8.200 bản đó không phải được tẩu tán trong một ngày duy nhất. DubleKick Entertainment cũng sẽ làm việc lại với bên Hanteo để làm rõ mọi chuyện hơn.

Girlgroup ít tên tuổi đang gây sốt bất ngờ bị tố gian lận doanh số bán album - Ảnh 3.

Trường hợp của MOMOLAND khiến nhiều người nhớ về LABOUM trước đây, khi nhóm bất ngờ chiến thắng IU trên show âm nhạc với ca khúc thậm chí còn chẳng lọt vào Top 10 của BXH. Sau đó, LABOUM tiếp tục vướng vào tranh cãi gian lận doanh số bán album nhưng công ty của nhóm đã lên tiếng phủ nhận vấn đề này.

Girlgroup ít tên tuổi đang gây sốt bất ngờ bị tố gian lận doanh số bán album - Ảnh 4.

LABOUM từng chiến thắng No.1 trước IU trên Music Bank.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm