Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:54 12/06/2021

Dù tất cả các thành viên đều chạm ngưỡng U40 nhưng girlgroup After School vẫn quẩy cực sung, đặc biệt là chị cả Kahi.

Nhóm nhạc nữ After School đã có màn tái hợp với đội hình 5 thành viên (gồm Kahi, Jungah, Bekah, Jooyeon và Raina) trong chương trình MMTG - Civilization Express của đài SBS. Các thành viên đã biểu diễn hai bài hát nổi tiếng của họ là Bang! Diva.

After School diễn Bang! tại MMTG

Để chuẩn bị cho lần tái hợp này, Kahi và Bekah đã phải bay về từ Bali và Hawaii. Trong khi đó, Jungah đang mang bầu 5 tháng vẫn cực "cháy" trên sân khấu. Nữ thần tượng chia sẻ: "Tôi lo là mình sẽ phá hỏng sân khấu. Tôi biểu diễn mà quên mất chuyện mình đang mang bầu". Jungah cũng đã nhận được sự đồng ý của bác sĩ trước khi tham gia chương trình. Không chỉ khán giả mà các idol hậu bối trong chương trình cũng rất xúc động và phấn khích khi thưởng thức màn trình diễn của After School.

Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 2.
Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 3.
Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 4.
Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 5.

After School tái hợp khiến hậu bối rưng rưng

Girlgroup After School ra mắt vào năm 2009 với ca khúc Ah theo mô hình tốt nghiệp. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm chính thức ngừng hoạt động khi hầu hết đều rời khỏi công ty chủ quản (trừ Nana). Màn tái hợp mới đây của nhóm khiến khán giả bồi hồi xúc động.

Trong đó, nhan sắc của các thành viên cũng là một điều đáng chú ý. Chị cả Kahi sinh năm 1980, năm nay đã 41 tuổi và là bà mẹ 2 con nhưng vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ cũng như nhảy cực sung trên sân khấu.

Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 6.

Kahi debut năm 2009

Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 7.

Năm nay cô đã 41 tuổi nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp

Thành viên Jungah năm nay 37 tuổi và đang mang bầu nhưng ngày càng xinh đẹp.

Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 8.
Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 9.

Bà bầu Jungah vẫn cực sung trên sân khấu

3 cô nàng còn lại là Bekah, Jooyeon & Raina đều ở độ tuổi 30 nhưng vẫn trẻ trung theo thời gian.

Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 10.

Raina

Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 11.

Bekah

Girlgroup debut 12 năm tái hợp cực sung: Ngỡ ngàng trước nhan sắc của chị cả 41 tuổi & thành viên đang mang bầu - Ảnh 12.

Jooyeon

Một số hình ảnh tái hợp của After School

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm