giọng hát việt

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 10/06/2019

Với sự thay đổi mạnh mẽ ở mùa 6, "Giọng hát Việt" tiếp tục cho HLV Hồ Hoài Anh thay đổi luật chơi.

Tối ngày 9/6, tập 9 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván và mở màn vòng thi cam go này là team Hồ Hoài Anh. Không giống như các đội còn lại, HLV sẽ thách đấu cùng với nhau thì HLV Hồ Hoài Anh tiếp tục có những luật chơi mới cho học trò của mình.

Cuối vòng thi Đối đầu, HLV Hồ Hoài Anh đã đưa ra luật chơi mới, ngoài Huỳnh Công Luận và Juky San thì các học trò còn lại phải thực hiện một MV và sau đó dựa vào sản phẩm của học trò, Hồ Hoài Anh sẽ quyết định ai sẽ bước lên sân khấu vòng Đo ván. Hồ Hoài Anh đã mời đến chương trình đạo diễn trẻ Ứng Duy Kiên và nhạc sĩ Hoàng ViruSs để cùng anh lựa chọn những MV tốt nhất. Và sau khi xem 13 MV, Hồ Hoài Anh đã quyết định lựa chọn Vũ Đức Thịnh, Nguyễn Cát Tiên, Bảo Trân sẽ cùng Juky San và Công Luận bước lên sân khấu Đo ván. Đặc biệt, nam HLV tạo điều kiện cho ba thí sinh Tùng Hiếu, Khánh Linh và nhóm S2 được bước lên sân khấu để trình diễn ca khúc của mình, tuy nhiên cả ba chỉ trình diễn và sau đó sẽ dừng cuộc chơi.

Giọng hát Việt: Kiên Ứng, ViruSs chấm các MV team Hồ Hoài Anh

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 2.

Tại sân khấu Đo ván, Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Team Hồ Hoài Anh có 5 bạn thí sinh sẽ thi đấu với nhau và hát bằng piano đệm chứ không có sự hỗ trợ của ban nhạc, đây là thử thách gian nan hơn mà anh đặt ra cho học trò vì khi hát Piano đòi hỏi cảm xúc bắt buộc các bạn phải có. Và hôm nay, Hồ Hoài Anh cũng có 3 đặc cách cho 3 thí sinh, sẽ lên trình diễn và sau đó sẽ dừng cuộc chơi vì trước đó cả ba đều cho ra những MV rất đặc biệt".

Giọng hát Việt: Luật chơi vòng Đo ván

Mở màn đêm thi là 3 tiết mục trình diễn của 3 thí sinh được Hồ Hoài Anh đặc cách. Nguyễn Tùng Hiếu thể hiện bản thân với ca khúc "Yêu em dại khờ". Nhóm S2 mang đến ca khúc tự sáng tác mang tên "Kẻ trộm". Tiết mục kết hợp giữa cô gái Khánh Linh cùng Tùng Anh mang đến với liên khúc "Anh ở nhà ở đâu thế - Mượn rượu tỏ tình" đã mang đến nhiều thú vị cho người xem.

Giọng hát Việt: "Yêu em dại khờ" - Tùng Hiếu

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 5.

Tùng Hiếu

Giọng hát Việt: "Kẻ trộm" - S2

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 7.

S2

Giọng hát Việt: "Anh nhà ở đâu thế - Mượn rượu tỏ tình" - Tùng Anh & Khánh Linh

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 9.

Tùng Anh - Khánh Linh

Vũ Đức Thịnh thể hiện giọng hát ngọt ngào, tình cảm qua ca khúc "Đường nào đến trái tim em".

Giọng hát Việt: "Đường nào đến trái tim em" - Đức Thịnh

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 11.

Nguyễn Cát Tiên thể hiện ca khúc "Yếu đuối ai xem".

Giọng hát Việt: "Yếu đuối ai xem" - Cát Tiên

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 13.

Juky San thể hiện ca khúc "Nàng thơ xứ Huế" với hình ảnh trong sáng và chất giọng ngọt ngào.

Giọng hát Việt: "Nàng thơ xứ Huế" - Juky San

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 15.

Thí sinh Bảo Trân, cô nàng cá tính của team Hồ Hoài Anh mang đến tiết mục "Không cần" - ca khúc gắn liền với cái tên của Đinh Hương.

Giọng hát Việt: "Không cần" - Bảo Trân

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 17.

Công Luận là thí sinh cuối cùng của team Hồ Hoài Anh dự thi với ca khúc "Anh ấy cô ấy".

Giọng hát Việt: "Anh ấy cô ấy" - Công Luận

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 19.

HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, 5 thí sinh đều có 5 màu sắc khác nhau, hát rất tốt và nếu được lựa chọn anh sẽ chọn thí sinh Vũ Đức Thịnh vì ngoại hình đẹp, hát hay và rõ lời, hát không có gì để chê. HLV Tuấn Hưng cho rằng khi sử dụng pinao là bài toán táo bạo của Hồ Hoài Anh dành cho những người có ưu thế phô diễn giọng hát, tuy nhiên, trong mỗi bước đi Hồ Hoài Anh luôn có những cách làm để biến thí sinh và màu sắc của team rõ hơn, Hồ Hoài Anh đang tìm chiến binh có giọng hát thật sự. Anh thích thí sinh Công Luận vì hát hay và cảm xúc.

HLV Thanh Hà chia sẻ, cô cảm ơn Hồ Hoài Anh vì chọn những ca khúc rất hay, thí sinh trưởng thành và hát rất tốt, cô cũng ấn tượng với Công Luận vì khiến cô phải bật khóc, cách hát của thí sinh rất trọn vẹn. Bảo Trân tự tin nhưng phải hát rõ lời hơn. Juky San hát trong trẻo và giọng hát rất đặc biệt, Đức Thịnh tiến bộ rõ rệt, Cát Tiên thì xinh đẹp như một cô tiên. Cô sẽ gọi tên Công Luận nếu được lựa chọn.

Giọng hát Việt: Team Hồ Hoài Anh mở màn vòng Đo ván với luật chơi chưa từng có - Ảnh 20.

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, khi học trò hát với piano như một con dao hai lưỡi và ai thể hiện được cảm xúc trong khi hát chính là người chiến thắng. Và kết quả, Hồ Hoài Anh quyết định lựa chọn các thí sinh đi tiếp là Công Luận, Bảo Trân, Juky San.

Giọng hát Việt: Kết quả team Hồ Hoài Anh

Tập 10 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" vòng Đo ván sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 ngày 16/6 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giọng hát Việt: Trailer tập 10

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "giáo sư TikTok" khiến dân mạng phải trầm trồ, mới 16 tuổi đã có hơn 600.000 "sinh viên online" khắp thế giới

    Trên trang TikTok cá nhân, Alexis Loveraz thường xuyên chia sẻ các video về Toán học, Vật Lý và Hóa học giúp cho nhiều người tự tin giành điểm cao các môn tự nhiên này!
  • Đọc thêm