Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cứu trở lại chàng hot boy kẹo kéo

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/08/2018

Dù đã bị loại nhưng cả Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đều đồng ý gọi anh chàng trở lại tập 9 "Giọng ca bất bại".

Trong tập 9 "Giọng ca bất bại", đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng.

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cứu trở lại chàng hot boy kẹo kéo - Ảnh 1.

Được biết, trong chương trình ban giám khảo có 3 "chiếc vé vớt" để cứu thí sinh. Lần này, tại tập 9, ban giám khảo đã quyết định sử dụng chiếc vé đầu tiên để cứu "hot boy kẹo kéo" Tiến Đồng – thí sinh gây chú ý tại 2 tập trước. Mở đầu chương trình, 5 "ngôi sao" cùng hòa giọng "dằn mặt" những ứng viên đến thách đấu bằng ca khúc "Xanh mãi".

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cứu trở lại chàng hot boy kẹo kéo - Ảnh 2.

Tiến Đồng

Giọng ca bất bại: "Xanh mãi" - 5 "ngôi sao"

Liên khúc "Thu cuối - Em không quay về" được thể hiện bởi: Việt Thái, Trung Thành, Long Hải, Trường Hải, Vương Khánh. Trong số 5 thí sinh đầu tiên tranh vị trí ứng viên thì có đến 3 lời thách đấu dành cho Lệ Ngọc khiến cô "đổ mồ hôi hột". Sau tiết mục đầu tiên, Khắc Hưng khen ngợi Việt Thái và Trường Hải nổi bật hơn hẳn so với 3 bạn còn lại. Trung Thành thì có giọng sáng nhưng thiếu kinh nghiệm xử lý bài hát. Long Hải cần luyện thanh nhiều hơn. Vương Khánh giọng tuy chưa tốt lắm nhưng cho giám khảo thấy có sự đam mê ca hát thật sự.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Việt Thái đồng thời cũng cho biết là phân vân giữa Việt Thái và Trường Hải nhưng quyết định chọn Việt Thái bởi vì thấy anh chàng có chất giọng tốt và cách xử lý bài hát tinh tế.

Giọng ca bất bại: "Thu cuối - Em không quay về"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cứu trở lại chàng hot boy kẹo kéo - Ảnh 5.

Ca khúc "You Are My Everything" được Hoàng Thân, Ngọc Trọng, Kim Dung, Khánh Ly, Thái Ngân cùng nhau thể hiện. Mỹ Tâm nhận xét tuy mỗi bạn đều có một cách hát riêng nhưng cách xử lý của các bạn làm cho bài hát trở nên quá cũ: Kim Dung muốn hát gì thì hát, Khánh Ly hát quá hiền lành, Hoàng Thân giọng hơi mờ và đều, Ngọc Trọng giọng tình cảm và biết xử lý bài hát nhưng thiếu nội lực, duy chỉ có Thái Ngân là có cách xử lý bài hát tốt nhất, có vẻ như đã có nghề.

Cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Thái Ngân trở thành ứng viên kế tiếp. Khắc Hưng đã có lời khuyên dành riêng cho Thái Ngân đó là cách xử lý bài hát của Thái Ngân tuy ngọt ngào nhưng có những chỗ bị sai vị trí và Ngân cần khắc phục điều này để đi xa hơn.

Giọng ca bất bại: "You Are My Everything"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cứu trở lại chàng hot boy kẹo kéo - Ảnh 7.

Liên khúc "Đường một chiều - Hôm nay tôi buồn" được thể hiện bởi 5 cô gái: Minh Nguyệt, Mai Quỳnh, Kim Ngân, Thu Anh. Ban giám khảo đã có nhận xét: Minh Nguyệt cần luyện thanh nhiều hơn, Mai Quỳnh hát ổn tuy nhiên có vấn đề khi phát âm "ch" và "tr", Kim Ngân có cách biểu diễn rất văn minh nhưng vẫn hơi mờ so với những bạn còn lại, Thu Anh khi hát lớn có cảm giác "dập" vô khán giả, cần điều chỉnh điều đó, Tường Vi được nhận xét hát tốt nhất trong nhóm, giọng ca bản lĩnh xứng đáng được đấu với "ngôi sao".

Cuối cùng, Tường Vi được chọn ngồi vào chiếc ghế ứng viên và được Mỹ Tâm cho lời khuyên: "Em đang rất ok, chị cảm thấy rất vui khi có em là thí sinh trong cuộc thi này và quan trọng là em hãy cứ là em để mang đến những tiết mục khiến khán giả nhớ về em".

Giọng ca bất bại: "Đường một chiều - Hôm nay tôi buồn"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cứu trở lại chàng hot boy kẹo kéo - Ảnh 9.

An Đông, Rio, Minh Tùng, Cảnh Huy, Lê Duy cùng nhau thể hiện ca khúc "Lạc". Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Mỹ Tâm cho biết đã mong đợi nhiều hơn nhưng các bạn không mang lại được sự bất ngờ cho giám khảo, điều đó khiến Mỹ Tâm cảm thấy rất khó khăn để chọn 1 trong 5 bước tiếp vào vòng thách đấu. Tuy nhiên, sau khi xem xét kĩ ban giám khảo đã cùng nhau đưa ra quyết định chọn Lê Duy đi tiếp bởi vì giám khảo biết Lê Duy có thể làm được hơn như thế, chẳng qua là do bài hát này chưa thật sự phù hợp.

Giọng ca bất bại: "Lạc"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cứu trở lại chàng hot boy kẹo kéo - Ảnh 11.

5 ứng viên tiếp theo được tìm ra đó là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy. Tập tiếp theo của "Giọng ca bất bại" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 29/08/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm