Giọng ải giọng ai: Karik rap cực chất mặc anh chàng bên cạnh phá banh hit "Người lạ ơi"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 09/09/2018

Chọn đúng thí sinh hát dở nhưng Karik vẫn thần thái ngời ngời trong bài hit "Người lạ ơi".

Khách mời đặc biệt của tập 7 "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng là diễn viên Sam, siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy, nữ ca sĩ gốc Hàn Han Sara và rapper Karik.

Giọng ải giọng ai: Karik rap cực chất mặc anh chàng bên cạnh phá banh hit Người lạ ơi - Ảnh 1.

Đội Hoàng Thùy - Trấn Thành - Karik

Giọng ải giọng ai: Karik rap cực chất mặc anh chàng bên cạnh phá banh hit Người lạ ơi - Ảnh 2.

Đội Han Sara - Trường Giang - Sam

Vòng 3: Lộ diện

Ở vòng quyết định, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau khi hội ý cẩn thận, Karik quyết định chọn cô gái số 6. Đội Han Sara cũng chọn cô gái số 6 nên quyền lựa chọn song ca với ai được trao lại cho thí sinh. Cô nàng quyết định song ca với Han Sara, vì vậy Karik chọn anh chàng số 7.

Giọng ải giọng ai: Vòng Lộ diện tập 7

Giọng ca bí ẩn số 7 cùng Karik song ca ca khúc "Người lạ ơi". Anh chàng vận động viên điền kinh đã khiến Trấn Thành "ngất xỉu"còn Karik "chết lặng" khi cất giọng "ngang phè" phá tan bản hit đình đám. Anh chàng tiết lộ mình là Phú Quốc, đến từ Cần Thơ. Lý giải cho việc là vận động viên điền kinh mà da "trắng bóc", Phú Quốc cho biết vì mình chỉ chạy buổi tối.

Giọng ải giọng ai: Karik song ca với thí sinh thảm họa

Giọng ải giọng ai: Karik rap cực chất mặc anh chàng bên cạnh phá banh hit Người lạ ơi - Ảnh 5.

Giọng ca bí mật số 6 - cô nàng vũ công là thí sinh lộ diện tiếp theo, cô nàng tháo mặt nạ và song ca cùng Han Sara ca khúc "Vì yêu là nhớ" đầy ăn ý khiến cả trường quay "mê mẩn". Thí sinh tên thật là Như Thùy, đang là ca sĩ và diễn viên tự do.

Giọng ải giọng ai: Han Sara song ca với thí sinh hát hay

Giọng ải giọng ai: Karik rap cực chất mặc anh chàng bên cạnh phá banh hit Người lạ ơi - Ảnh 7.

Giọng ca bí ẩn số 2 tự tin trình bày ca khúc "Nỗi nhớ con tim mồ côi" của Ưng Hoàng Phúc với chất giọng truyền cảm khiến Karik tiếc nuối. Khi anh chàng tháo mặt nạ, Trường Giang cũng nhận ra thí sinh đã từng đoạt giải nhất vì giống Quang Vinh trong một chương trình ca hát do anh làm MC. Anh chàng tên Quốc Anh, là dược sĩ cũng là ca sĩ tự do.

Giọng ải giọng ai: "Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi" - Quốc Anh

Vòng 1: Hóa thân

Ở vòng Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận sẽ được nghe giọng hát của nhân vật trong tích tắc. Từ đó, mỗi đội sẽ phải tìm ra một nhân vật hát không hay ở vòng này. Han Sara chọn giọng ca bí ẩn số 1, Karik chọn giọng ca bí ẩn số 3.

Giọng ải giọng ai: Vòng Hóa thân tập 7

Giọng ca bí ẩn số 3 – cô gái làm guốc bước lên sân khấu cùng ca khúc "Em ngày xưa khác rồi" của Hiền Hồ. Cô nàng Phương Uyên, sinh viên năm 4 Đại học Kiến trúc cất giọng ngọt ngào đầy nội lực khiến Trấn Thành "suy sụp" vì lựa chọn sai lầm.

Giọng ải giọng ai: "Em ngày xưa khác rồi" - Phương Uyên

Giọng ca bí ẩn số 1 – vận động viên bóng bàn tự tin trình diễn ca khúc "Daydreams" của Soobin Hoàng Sơn với chất giọng khỏe khoắn, truyền cảm. Anh chàng tên là Hồng Phước, 19 tuổi, hiện tại là sinh viên năm nhất Nhạc viện TP.HCM.

Giọng ải giọng ai: "Daydreams" - Hồng Phước

Vòng 2: Siêu diễn

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Sau 30 giây hội ý, đội Karik chọn giọng ca bí ẩn số 4, đội Han Sara chọn giọng ca bí ẩn số 5.

Giọng ải giọng ai: Vòng Siêu diễn tập 7

Giọng ca bí ẩn số 4 – anh chàng làm hướng dẫn trong khu vui chơi trình bày ca khúc "Thất tình" của Trịnh Đình Quang theo phong cách cải lương khiến Ban bình luận "hoảng hồn". Anh chàng tên Nhật Trường, 20 tuổi, đang học Đại học Giao thông Vận tải.

Giọng ải giọng ai: "Thất tình" - Nhật Trường

Giọng ca bí ẩn số 5 – cô nàng bán vé trong khu vui chơi bước lên sân khấu và "phá nát" bản hit "Chuyện như chưa bắt đầu" của chị đẹp Mỹ Tâm bằng giọng hát "đâm xuồng". Thí sinh giới thiệu mình là Thúy Trang, 19 tuổi, sinh viên năm nhất của trường Đại học Công nghệ Thực phẩm.

Giọng ải giọng ai: "Chuyện như chưa bắt đầu" - Thúy Trang

Kết thúc đêm thi, Như Thùy và Phú Quốc đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Han Sara chiến thắng ở vòng cuối cùng, mang về giải thưởng 50 triệu đồng. Còn Karik ngậm ngùi tham gia... góp vui cho chương trình. Tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 15/09/2018 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm