Giới trẻ tự tin khẳng định "Tri thức đồng hành cùng khí chất"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/10/2022

"Tri thức đồng hành cùng khí chất" là quan điểm thú vị gây sự chú ý của giới trẻ trong cộng động mạng những ngày vừa qua, đặc biệt là sau sự ra mắt của 1 đoạn clip với sự tham gia của Tuấn Tài và Mỹ Anh.

Những video chia sẻ quan điểm triệu view

Không chỉ có những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, cầu thủ Tuấn Tài và ca sĩ Mỹ Anh còn có sức hút đặc biệt, là nguồn cảm hứng, có ảnh hưởng rất lớn đến người hâm mộ, đặc biệt là Gen Z cùng thế hệ. Mới đây clip Youtube "Tỏa tri thức bừng khí chất" chia sẻ quan điểm về tri thức và khí chất của Tuấn Tài và Mỹ Anh đã góp phần "giải mã" sức hấp dẫn này và gây sốt với hàng chục triệu view.

Mở đầu video là hình ảnh Tuấn Tài đang tập trung vận dụng những kiến thức, tư duy chiến lược trong bóng đá để chỉ dạy cho các em nhỏ tại quê nhà Đắk Lăk. Dù đang ở sân đất đơn sơ, Tuấn Tài vẫn đầy thu hút với vẻ đẹp tri thức và khí chất. Dường như ở trong bất kì hoàn cảnh nào, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy 1 Tuấn Tài tài năng, đam mê và tập trung cao độ trong lối chơi, từng đường chuyền và cú sút như khi cầu thủ trẻ này giúp đội bóng U23 giành được những chiến công vang dội.

Giới trẻ tự tin khẳng định Tri thức đồng hành cùng khí chất - Ảnh 1.
Giới trẻ tự tin khẳng định Tri thức đồng hành cùng khí chất - Ảnh 2.

Song hành cùng Tuấn Tài, Mỹ Anh cũng là 1 Gen Z được yêu thích bởi đa tài và cá tính ấn tượng. Không chỉ là 1 ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng, Mỹ Anh còn vô cùng xuất sắc trong học tập nhưng vẫn không ngừng nỗ lực để nâng cao tri thức, hoàn thiện bản thân. Dù ở vai trò nào, Mỹ Anh cũng tạo ra được chất riêng. Nữ ca sĩ đã thành công đạt được vị trí Á quân cuộc thi Âm nhạc The Heroes. Mỹ Anh tự tin chia sẻ quan điểm "thêm khí chất để tri thức lan tỏa thành nguồn cảm hứng và tri thức thổi bừng lên khí chất".

Giới trẻ tự tin khẳng định Tri thức đồng hành cùng khí chất - Ảnh 3.

Ngay sau khi ra mắt, video chia sẻ của Tuấn Tài và Mỹ Anh đã nhận được sự ủng hộ hết mình của các Gen Z cùng lời thành tâm "xin vía" bởi vừa tri thức, tài năng lại khí chất như vậy thì ai mà chẳng mê. Tính đến thời điểm hiện tại, video "Tỏa khí chất bừng khí chất" đã đạt được gần 12 triệu view trên kênh Youtube và hơn 1 triệu view trên kênh Fanpage Facebook chính thức của Thiên Long với những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Bên dưới video hiện tràn ngập những lời chia sẻ "mua bút để xin vía thủ khoa". Nhiều bạn trẻ khác cũng thể hiện sự yêu thích đối với nội dung và 2 nhân vật trong video thông qua các bình luận như: "Thiên Long chọn ngay 2 gương mặt tôi rất thích nên mỗi lần gặp quảng cáo trên Youtube là lại đi mua thêm bút", có bạn còn khẳng định "lâu lắm rồi không skip quảng cáo trên Youtube", thậm chí còn phải tìm lại để xem cho đã.

Thiên Long "Tỏa tri thức, bừng khí chất"

Đại diện cho Gen Z, thành công trong 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau như thể thao và âm nhạc nhưng không khó để tìm thấy điểm chung của Tuấn Tài và Mỹ Anh, cũng như nhiều bạn trẻ nói chung. Đó là sự đam mê, kiên trì chinh phục tri thức để tỏa sáng với khí chất ấn tượng. Trong hành trình đó, không thể thiếu sự đồng hành của Thiên Long, từ những bước đi đầu tiên cho đến hiện tại.

Giới trẻ tự tin khẳng định Tri thức đồng hành cùng khí chất - Ảnh 4.

Vì vậy, "người lạ thân quen" Thiên Long cũng là một "nhân vật chính" khác rất được cộng đồng mạng quan tâm. Hình ảnh trẻ trung, hiện đại của bộ sản phẩm PAZTO trong sắc màu pastel thời thượng đã góp phần giúp Thiên Long Tái định vị thương hiệu thành công, đồng thời, đưa thương hiệu gần gũi hơn với thế hệ Gen Z, truyền cảm hứng "tỏa tri thức, bừng khí chất".

Có thể thấy, không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm, Thiên Long còn biến hình từ 2 màu trắng - xanh quen thuộc thành 5 tone màu pastel đậm chất Gen Z trẻ trung, bắt mắt: tím, hồng, xanh ngọc, xanh lá, vàng.

Giới trẻ tự tin khẳng định Tri thức đồng hành cùng khí chất - Ảnh 5.

Với hành trình và kinh nghiệm cá nhân, cầu thủ Tuấn Tài và ca sĩ Mỹ Anh đã tự tin khẳng định tri thức đồng hành cùng khí chất. Nhưng liệu đây có phải công thức đúng cho tất cả Gen Z? Mỗi người trẻ sẽ tự tìm thấy cho mình một câu trả lời riêng, nhưng trước hết, hãy cùng tận hưởng quá trình tìm kiếm ấy, với những nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân với cả tri thức và khí chất.

Tri Thức và Khí Chất liệu có thể song hành?

Thiên Long tin rằng, thế hệ trẻ Việt Nam với muôn màu cá tính, một thế hệ Tri-Chất chọn tổng hòa sức mạnh của Tri thức và Khí chất, sẵn sàng gạch bỏ mọi giới hạn, bứt phá tiềm năng, viết nên những điều khác biệt, khẳng định giá trị thời đại mình: Tri thức là nền tảng vững chắc để Khí chất cá nhân bừng sáng rạng rỡ.

THIÊN LONG: TOẢ TRI THỨC BỪNG KHÍ CHẤT

Bộ sản phẩm pastel mới từ Thiên Long có mặt tại các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách trên toàn quốc, hoặc mua ngay tại link: https://bit.ly/ToaTriThuc_BungKhiChat_FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày