Giở trò đồi bại với bạn gái 13 tuổi ở khu sinh thái, nam thanh niên bị bắt giữ

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 20:45 04/07/2020

Tại khu du lịch, Hoàng đã rủ T. lên một khu đồi vắng người qua lại rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sự việc sau đó bị gia đình nạn nhân phát hiện và trình báo công an.

Ngày 4/7, ông Phạm Văn Nguyên, Chủ tịch UBND xã Tân Kim, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cho biết Công an xã Tân Kim vừa phối hợp với Công an huyện Phú Bình bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng (SN 1995, trú tại xã Tân Kim) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Giở trò đồi bại với bạn gái 13 tuổi ở khu sinh thái, nam thanh niên bị bắt giữ - Ảnh 1.

Khu sinh thái xảy ra vụ việc. Ảnh internet.

Trước đó, ngày 1/7, Hoàng đã rủ bạn gái là T. (13 tuổi, trú xã Tân Kim, là học sinh lớp tới khu du lịch sinh thái Hồ Kim Đĩnh, có địa chỉ tại xã Tân Kim chơi. Khi đến khu du lịch, Hoàng đã rủ cháu T. lên khu đồi vắng rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Sau đó, cả hai trở về nhà. Phát hiện cháu T. có biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi và biết con gái mình bị Hoàng giở trò đồi bại nên đã trình báo đến trụ sở công an.

Hoàng từng đi trại cải tạo vì trộm cắp điện thoại năm 2019 và mới trở về địa phương. Đây là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, hay ăn chơi, lêu lổng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu Ngân Sát Thủ hơn 5 năm nhưng ViruSs vẫn tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng

    Hiện thông tin ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay vẫn khiến dân tình vô cùng tiếc nuối.
  • Đọc thêm