Giỏ quà Tết bị chê "sến", Hồng Phượng lên tiếng giải thích, khẳng định khách mua rất nhiều

Hạ Linh, Theo Phụ Nữ Số 15:39 23/01/2024

Sau khi loạt giỏ quà Tết mà Hồng Phượng bán bị cư dân mạng chê, chính chủ đã lên tiếng giải thích.

Vừa mới đây, cộng đồng mạng liên tục xôn xao về những giỏ quà Tết đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đó, ca sĩ Hồng Phượng, người được biết đến với những sản phẩm bán giỏ quà vào các mùa Tết cũng được gọi tên.

Đáng nói, các sản phẩm giỏ quà của Hồng Phượng lại bị chê bởi hình thức chưa thật sự đẹp mắt như quảng cáo. Nhiều cư dân mạng còn nói đùa rằng "mang đi tặng đối tác là thành đối thủ luôn" hay "tặng người quen là thành người dưng luôn".

Đáp lại những lời nhận xét này, trong một livestream, Hồng Phượng cũng lên tiếng giải thích.

Các giỏ quà của Hồng Phượng đang gây xôn xao mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, Hồng Phượng giải thích rằng những giỏ quà mà cư dân mạng chê là "sến" đã được cô bán cách đây 6 - 7 năm rồi. Còn giỏ quà trông giống như giỏ xách mà cư dân mạng chê thì cô đã bán từ mùa Tết trước chứ không phải mùa Tết này. Bên cạnh đó, Hồng Phượng cũng khẳng định trong thời gian cô bán những giỏ quà Tết đó vẫn có rất nhiều người mua. Cô chấp nhận việc sản phẩm mình sáng tạo ra có thể được người này khen hoặc bị người khác chê là chuyện bình thường.

Hồng Phượng lên tiếng giải thích về những giỏ quà Tết đang bị cư dân mạng chê (Ảnh chụp màn hình)

Trước màn giải thích này, các cư dân mạng vẫn chưa tỏ ra hài lòng. Một số người còn bình luận rằng đã nhìn thấy nhãn mác ghi năm 2024 nên chưa rõ Hồng Phượng đang giải thích về sản phẩm giỏ quà nào của mình.

Hiện tại, chủ đề giỏ quà Tết của Hồng Phượng vẫn đang nhận về nhiều lượt xem và bình luận từ các cư dân mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày