Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn

Edward, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 28/03/2022

Trong tập 4 Sao Nhập Ngũ 2022, netizen được phen bật cười khi trên bàn ăn, những câu chuyện trải lòng đầy thú vị của dàn sao lần lượt được tiết lộ.

Ngoài những giờ luyện tập căng thẳng, bàn ăn là nơi mà dàn Sao Nhập Ngũ tranh thủ giao lưu và bày trò nhiều nhất. Nơi đây chứng kiến muôn vàn câu chuyện thú vị cũng như những biểu cảm hài hước.

Độ Mixi tâm sự: "Chỉ vì mấy đứa nghịch nghịch, nói chuyện ở trong hàng thôi, nhắc hai lần rồi mà cả lũ phơi nắng một chút ấy, đấy là còn nhẹ ấy!". Ngay lập tức Puka đổi sắc mặt nhìn đàn anh. Có vẻ như Puka đã có suy nghĩ gì đó và khiến không khí của bữa ăn trở nên vô cùng ảm đạm.

Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, câu chuyện của Hòa Minzy và Duy Khánh đã phá tan đi bầu không khí căng thẳng khi cả 2 lần lượt diễn tả lại cảnh mặt lờ đờ và não không thể suy nghĩ để trả lời được.

Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn - Ảnh 2.
Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn - Ảnh 3.

Duy Khánh tiếp tục kể trải nghiệm của mình khi ở trong nhà tắm cho Độ Mixi, khiến netizen cười không ngớt: "Hồi nãy em tắm vội quá đó anh, em sợ quá em thấy mọi người bỏ đi cái em bước vô tủ quần áo em mặc cái quần sịp xong em mới kêu ứ! Xong em về tới phòng em mới phát hiện ra em bị để quên cái quần ở đó".

Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn - Ảnh 4.

S.T Sơn Thạch lại tiếp tục làm cho netizen thêm một pha cười té ghế khi anh mang bát cơm đến và hỏi: "Bên này có đồng chí nào không ăn gì không ạ". Anh còn nấn ná lại khi cảm thấy vẫn chưa đủ và muốn xin thêm.

Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn - Ảnh 5.

Nếu S.T mang bát cơm đi xin đồ ăn thì Minh Tú lại dùng "mỹ nhân kế" để xin thêm cơm. "Miếng nữa đi anh, ở đây là phải ăn nhiều nha anh nha", siêu mẫu thảm thiết năn nỉ và cô tỏ vẻ rất vui khi được bới nhiều cơm.

Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn - Ảnh 6.
Giờ cơm nhộn nhịp ở Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy - Duy Khánh bày trò, phát hiện 2 đồng chí chuyên đi xin ăn - Ảnh 7.

Ai cũng ăn rất khí thế, chắc có lẽ là vì đã quá đói sau một ngày dài hoạt động trong môi trường quân ngũ đầy khắc nghiệt. Hy vọng các "đồng chí" của chúng ta sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ tại Sao Nhập Ngũ.

Nguồn: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/gio-com-nhon-nhip-o-sao-nhap-ngu-hoa-minzy-duy-khanh-bay-tro-phat-hien-2-dong-chi-chuyen-di-xin-an-20220328023337156.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm