Gil Lê không muốn công khai mối quan hệ tình cảm: "Cứ sống bình thường, ai chúc phúc thì mình cảm ơn"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 21/03/2022

Gil Lê vẫn giữ nguyên quan điểm của bản thân sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz, nhất quyết không giữ riêng chuyện tình cảm cho mình.

Có nhiều năm hoạt động trong showbiz, Gil Lê là cái tên ít điều tiếng. Những ồn ào mà Gil Lê gặp phải thường là những tin đồn tình ái với đồng nghiệp.

Trong series Q&A do VJ Dustin Phúc Nguyễn cầm trịch, một khán giả đã gửi đến câu hỏi cho Gil: "Gil Lê thích mối quan hệ của mình là công khai hay bí mật, tại sao?".

Gil Lê không muốn công khai mối quan hệ tình cảm: Cứ sống bình thường, ai chúc phúc thì mình cảm ơn - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ thành thật: "Nói chung tất cả các mối quan hệ em không muốn công khai lắm. Có những thứ Gil muốn vui cho mình thôi. Hiện tại có những thứ em thấy người ta chia sẻ từng thứ nhỏ nhặt lên mạng xã hội trong tất cả các mối quan hệ. Thứ nhất em nghĩ nó không an toàn. Thứ hai, mình không muốn gặp chuyện gì thì đừng cho người ta thứ gì hết… Gil không muốn công khai quá nhiều thứ lên có nghĩa là không muốn bị soi mói, không muốn người ta dựa vào những thứ đó để làm này làm kia, tạo thị phi…".

Gil Lê chia sẻ thêm: "Về chuyện tình cảm, sau nhiều thời gian và kinh nghiệm, em nghĩ không công khai là tốt nhất. Thậm chí nếu không phải là một người nổi tiếng thì mình cũng không giấu hay đăng đàn lên. Gil cứ sống bình thường, ai chúc phúc thì mình cảm ơn".

Gil Lê không muốn công khai mối quan hệ tình cảm: Cứ sống bình thường, ai chúc phúc thì mình cảm ơn - Ảnh 2.

Hai mỹ nhân Việt từng dính nghi vấn hẹn hò Gil Lê là Chi Pu và Hoàng Thùy Linh. Trước tin đồn hẹn hò với giọng ca See Tình, Gil Lê từng có bốn năm được cho là "người yêu Chi Pu".

Từng là cặp đôi nữ - nữ được yêu thích trên màn ảnh, ngoài đời Gil Lê rạn nứt với Chi Pu khoảng năm 2018. Đến năm 2019, Gil bị đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh. Thời điểm này, cư dân mạng phát hiện Chi Pu hủy kết bạn với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh.

Cho đến hiện tại, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vẫn rất thân thiết, ở bên cạnh nhau những dịp đặc biệt và không ngần ngại trao cho đối phương cử chỉ thân mật.

Gil Lê không muốn công khai mối quan hệ tình cảm: Cứ sống bình thường, ai chúc phúc thì mình cảm ơn - Ảnh 3.

Ảnh: Dustin On The Go, Internet

https://kenh14.vn/gil-le-khong-muon-cong-khai-moi-quan-he-tinh-cam-cu-song-binh-thuong-ai-chuc-phuc-thi-minh-cam-on-20220321164059295.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày