Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam

Cô Kim, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 24/10/2016

Dù đang được tôn vinh là siêu mẫu thế hệ mới nhưng Gigi Hadid vẫn phải thừa nhận rằng cô nàng không thật sự xuất sắc như mọi người vẫn nghĩ.

Gigi Hadid là một trong hai cái tên nổi bật nhất trong thế hệ những siêu mẫu mới - các mỹ nhân giữ được sức hút nhờ vào số lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân của họ. "Thế hệ chúng ta được trao tặng một món quà quý giá. Chúng tôi có quyền thể hiện bản thân và kiểm soát được hình ảnh trước công chúng, chứ không chỉ là một gương mặt cứng đờ trên bìa tạp chí. Tôi nghĩ mạng xã hội đã gạt bỏ được định kiến chân dài ngu ngốc" – Gigi Hadid đã từng chia sẻ như vậy.

Tuy nhiên, trong khi nhiều người khen ngợi và ủng hộ thành công của Gigi Hadid thì cũng có không ít ý kiến chỉ trích về tài năng cô nàng. Cụ thể, họ cho rằng Gigi Hadid thật ra cũng chẳng xuất sắc gì trong khoản sải bước trên sàn diễn. Và mới đây nhất, Gigi đã thẳng thắn đối đáp lại: "Nực cười thật đấy, tất nhiên tôi có phải là người catwalk xuất sắc nhất trên sàn diễn đâu, ai mà chẳng biết."

Gigi Hadid cùng hình ảnh catwalk tại Victoria's Secret

"Ừ thì, tôi thừa nhận mình không phải người xuất sắc nhất trên sàn diễn nhưng khi tôi là gương mặt của một nhãn hiệu thì tôi phải xuất hiện trong show của họ", Gigi chia sẻ, "Với cả có ai dạy tôi đi catwalk bao giờ đâu. Đến giờ tôi vẫn còn phải tự mày mò đấy. Tôi thật sự rất lo lắng mỗi khi bước lên sàn catwalk nhưng tôi vẫn luôn yêu nơi ấy và gắn bó với nó."

Tuy bị chê bai nhưng Gigi Hadid vẫn là một trong những chân dài "đắt show" nhất trong chuỗi Tuần lễ thời trang diễn ra trên toàn cầu. Thế nên ai chê cứ chê, nàng ta vẫn cứ thành công thôi!

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 3.

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 4.

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 5.

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 6.

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 7.

Gigi Hadid tự nhận rằng mình đi catwalk chẳng đẹp đẽ gì cho cam - Ảnh 8.

Một số hình ảnh catwalk của Gigi

Nguồn: Fashionista

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm