Gigi Hadid sắm vai chính trong phim ngắn của H&M, thần thái cử chỉ đều toát lên đẳng cấp siêu mẫu

GG, Theo Nhịp Sống Việt 18:30 12/04/2022

Đoạn phim ngắn này cũng thể hiện rất rõ tinh thần của H&M trong mùa Xuân/hè 2022.

Trở lại ngoạn mục sau sinh nở, Gigi Hadid không chỉ góp mặt trong các show diễn lớn nhỏ mà mới đây, cô còn thử sức với vai trò diễn viên trong bộ phim ngắn của H&M nữa kìa!

Welcome to Hôtel Hennes | H&M

Lấy bối cảnh Hôtel Hennes - một điểm đến thời trang hư cấu, được lấy cảm hứng từ những khách sạn nghệ thuật huyền thoại, nơi các nghệ sĩ, nhà tư tưởng và các biểu tượng thời đại đã gặp gỡ, Gigi Hadid đã hoá thân thành 1 cô chủ khách sạn cá tính, thú vị và đậm chất high-fashion đang sẵn sàng chào đón vị khách chân dài do người mẫu Jill Kortleve thủ vai. Có một điều thú vị là dàn nhân viên và du khách đến khách sạn này cũng toàn những cái tên nổi bật như Jazzelle Zanaughtti, Kiddy Akita Lou, Isabelle Chaput hay Nelson Tiberghien.

Gigi Hadid sắm vai chính trong phim ngắn của H&M, thần thái cử chỉ đều toát lên đẳng cấp siêu mẫu - Ảnh 2.

Cũng tại đây người xem được gặp gỡ người mẫu Olivia Vinten trong vai Trưởng phòng dọn phòng; vũ công và người sáng tạo nội dung với vai trò Trưởng nhóm Glow-up; người mẫu Devyn Garcia trong vai nhân viên cứu hộ; biên tập viên Julia Hobbs trong vai nhà báo thời trang; người mẫu Precious Lee trong vai trò người mẫu catwalk; và người sáng tạo nội dung Christina "Tinx" Najjar trong vai lễ tân của Hôtel Hennes.

Có thể thấy, tinh thần của đoạn phim ngắn này cũng đã phần nào hé lộ về xu hướng Xuân Hè đầy màu sắc vui tươi tại H&M năm nay. "Chúng tôi rất háo hức được chào đón khách hàng của mình bước vào thế giới của Hôtel Hennes: một nơi hư cấu và huyền diệu, nơi tôn vinh xu hướng thời trang Xuân Hè của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được chào đón khách hàng đến với mùa mới tại H&M! " - Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo tại H&M hào hứng chia sẻ.

Gigi Hadid sắm vai chính trong phim ngắn của H&M, thần thái cử chỉ đều toát lên đẳng cấp siêu mẫu - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/gigi-hadid-sam-vai-chinh-trong-phim-ngan-cua-hm-than-thai-cu-chi-deu-toat-len-dang-cap-sieu-mau-20220412182633004.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm