Giây phút hài hước trong trận Tây Ban Nha - Italy: Đội trưởng 2 bên cãi nhau "như mổ bò" và kết thúc bằng một pha nựng má

TOP, Theo Nhịp sống Việt 07:09 07/07/2021

Một khoảnh khắc hài hước đã diễn ra trong phần thủ tục đá luân lưu của trận Tây Ban Nha với Italy.

Ở trận bán kết đầu tiên tại Euro 2020, Tây Ban Nhà và Italy hòa nhau 1-1 sau 120 phút bóng lăn, đồng nghĩa với việc đôi bên phải phân định thắng bại tại loạt luân lưu may rủi. Như thường lệ trước khi bắt đầu, trọng tài gọi đội trưởng của đôi bên là Giorgio Chiellini (Italy) và Jordi Alba (Tây Ban Nha) đến để làm thủ tục chọn sân cũng như đội sút trước.

Đội trưởng Italy và Tây Ban Nha tranh nhau vị trí đá luân lưu (Nguồn: UEFA)      

Chẳng rõ ông Felix Brych đã giải thích thế nào mà khi đồng xu tung lên, cả Chiellini lẫn Alba đều cho rằng bản thân là người thắng cuộc, chọn đá phạt đền ở khu vực có nhiều CĐV đội nhà. "Ông nói dối, ông nói dối", Chiellini nói với Alba. Dù vậy, trung vệ người Italy nhanh chóng hạ nhiệt, cười tươi trước khi đẩy nhẹ người đồng nghiệp. Chưa dừng lại, Chiellini còn tiện tay "nựng yêu" má của Alba.

Giây phút hài hước trong trận Tây Ban Nha - Italy: Đội trưởng 2 bên cãi nhau như mổ bò và kết thúc bằng một pha nựng má - Ảnh 2.

Chiellini và Alba tranh nhau vị trí đá luân lưu

Giây phút hài hước trong trận Tây Ban Nha - Italy: Đội trưởng 2 bên cãi nhau như mổ bò và kết thúc bằng một pha nựng má - Ảnh 3.

Chiellini sau đó "nựng yêu" má của đối thủ

Giây phút hài hước trong trận Tây Ban Nha - Italy: Đội trưởng 2 bên cãi nhau như mổ bò và kết thúc bằng một pha nựng má - Ảnh 4.

Căng thẳng của đôi bên nhanh chóng chấm dứt sau đó

Trọng tài Brych quyết định thực hiện lại phần tung đồng xu. Tại đây, Chiellini là người thắng và chọn phần sân có lợi cho Italy. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân giúp đội bóng thiên thanh giành thắng lợi tại loạt đấu súng sau đó. Như vậy, Italy đã có lần thứ 10 trong lịch sử lọt vào các trận chung kết Euro và World Cup, chỉ kém Đức với 14 lần.

Trận đấu cuối của Euro 2020 sẽ diễn ra lúc 2h ngày 12/7 ở Wembley, London. Italy sẽ chạm trán với người thắng cặp Anh vs Đan Mạch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm