Giàu như Chris Hemsworth: Mua nhà 100 tỷ đồng "ở tạm" trong lúc chờ biệt thự to như trung tâm mua sắm được xây

Tee, Theo Helino 23:08 01/12/2018

Không thuê mà Chris Hemsworth mua đứt căn nhà 100 tỷ đồng để sống tạm thời trong lúc chờ nhà chính được xây.

Vợ chồng chàng "Thor" Chris Hemsworth hiện đang chờ đợi ngôi biệt thự trị giá 8 triệu USD (186 tỷ VND) được xây dựng tại thị trấn Byron Bay thuộc nước Úc. Ngôi nhà này to đến nỗi từng được so sánh giống như một sân bay hay trung tâm mua sắm.

Giàu như Chris Hemsworth: Mua nhà 100 tỷ đồng ở tạm trong lúc chờ biệt thự to như trung tâm mua sắm được xây - Ảnh 1.

Biệt thự to như trung tâm mua sắm đang xây dựng của Chris Hemsworth.

Trong thời gian chờ đợi, Chris Hemsworth và bà xã Elsa Pataky đã mua đứt một ngôi nhà khác tại khu ngoại ô gần đó - Suffolk Park, để "sống tạm". Ngôi nhà có một đường đi ra bãi biển riêng, được vợ chồng ngôi sao tậu với giá 4,3 triệu USD (100 tỷ VN).

Giàu như Chris Hemsworth: Mua nhà 100 tỷ đồng ở tạm trong lúc chờ biệt thự to như trung tâm mua sắm được xây - Ảnh 2.

Ngôi nhà trị giá 4,3 triệu USD được chàng "Thor" mua đứt để ở tạm.

Theo trang Daily Telegraph, sau khi mua lại ngôi nhà trên, cặp đôi đã nhanh chóng trang trí lại cho nó sang chảnh hơn với lớp sơn màu trắng và những cây cau, đồng thời thuê trang bị hệ thống an ninh cao cấp.

Theo tin đồn thì bố mẹ của Chris - ông bà Leonie và Craig sẽ dọn vào sống trong căn nhà 4,3 triệu USD này sau khi ngôi biệt thự khổng lồ của Chris được xây xong.

Giàu như Chris Hemsworth: Mua nhà 100 tỷ đồng ở tạm trong lúc chờ biệt thự to như trung tâm mua sắm được xây - Ảnh 3.

Vợ chồng Chris Hemsworth và Elsa Pataky.

Quá trình xây dựng ngôi biệt thự to như trung tâm mua sắm dự kiến hoàn tất vào đầu năm tới, và trong biệt thự sẽ có phòng gym, phòng xông hơi và hồ bơi vô cực nhìn ra bãi biển Seven Mile Beach.

Chris và Elsa dọn từ Los Angeles đến sống tại thị trấn này của nước Úc cách đây 4 năm. Theo Elsa chia sẻ, họ dọn đến đây là để tránh sự soi mói của cánh săn ảnh: "Chúng tôi không thể chịu được nữa. Ở LA, bọn trẻ luôn bị máy ảnh vây đón trước mặt và điều đó đã làm cho con gái tôi mắc chứng sợ hình ảnh. Con bé trở nên không thích cảnh người ta cầm máy chụp ảnh và không muốn bản thân bị chụp ảnh".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm