Giàu như bạn trai Ngọc Trinh thì hãy nghĩ tới pizza dát vàng 45 triệu đồng

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:17 12/01/2017

Do được dát vàng 24K nên chiếc pizza đặc biệt này mới có giá 2.000 USD (hơn 45 triệu VND).

Nếu nói về độ quý giá, khó có thứ gì so sánh được với vàng ròng. Chỉ cần đeo một món trang sức bằng vàng, vẻ lộng lẫy của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Vì thế, nhà hàng The Industry Kitchen đến từ thành phố New York, Mỹ đã dùng chính nguyên liệu quý giá này để nâng tầm phong cách cho pizza, món ăn bình dân quen thuộc. Được biết, hiện loại bánh đặc biệt này có giá 2.000 USD (hơn 45 triệu VND).

Không giàu như bạn trai Ngọc Trinh thì không ai dám ăn pizza rát vàng giá hơn 45 triệu đồng  - Ảnh 1.

Không phải ai cũng có đủ kinh tế để nếm thử món bánh đắt đỏ này.

Đầu bếp Braulio Bunay, đại diện nhà hàng The Industry Kitchen cho biết, cuộc sống nhộn nhịp ở khu Tài Chính (Financial District), phía nam New York đã truyền cảm hứng cho ông làm nên loại bánh này. Bên cạnh lớp vàng 24K đắt đỏ của Ecuador, toàn bộ nguyên liệu đều là hàng nhập khẩu cao cấp. Cụ thể, nhà hàng đã phải mua pho mát Stilton từ Anh, nấm tươi từ Pháp và trứng cá hồi từ biển Caspian.

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Braulio tự tin khẳng định, đây chính có lẽ là món ăn đắt nhất hành tinh, tính tới thời điểm hiện tại. Chỉ cần nếm thử một lần, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức mọi tinh hoa ẩm thực trên thế giới.

Vì được đặc chế từ nhiều nguyên liệu chất lượng cao nên loại bánh này được bán với giá 2.000 USD (hơn 45 triệu VND). Nếu chia bánh làm 8 phần thì mỗi phần sẽ tương đương 250 USD (hơn 5,6 triệu VND) và mỗi miếng bạn ăn sẽ trị giá 50 USD (1,1 triệu VND). Tất nhiên, mức giá ấy sẽ không phải vấn đề lớn nếu bạn nằm trong số 1% người thượng lưu trên thế giới.

Không giàu như bạn trai Ngọc Trinh thì không ai dám ăn pizza rát vàng giá hơn 45 triệu đồng  - Ảnh 2.

Có thể nói, đây chính là món ăn đắt nhất hiện nay.

(Nguồn: O.C)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14