Kem dát vàng ròng sáng chói giá 200.000 đồng

Ngọc Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 08/05/2016

Bên cạnh hương vị ngọt ngào của kem vani truyền thống, những chiếc kem Kagayaki Cremia còn khiến nhiều người ngất ngây với vẻ bề ngoài lấp lánh của vàng lá.

Dù không quá "hảo ngọt" nhưng kem ốc quế vẫn là món ăn tủ của người Nhật, đặc biệt là kem vị vani của hãng Cremia. Và nhân dịp Tuần lễ Vàng (Golden Week), nhà hàng Ginza no Ginger và Budo no Ki đã đồng loạt ra mắt loại kem ốc quế dát vàng lá có tên Kagayaki Cremia (tạm dịch: Cremia lấp lánh) để làm hài lòng các thực khách.

Kem dát vàng ròng sáng chói giá 200.000 đồng - Ảnh 1.

Không chỉ có hương vị thơm ngon mà Kagayaki Cremia còn thu hút sự chú ý của nhiều thực khách bởi vẻ ngoài lấp lánh của mình.

Nhìn chung, Kagayaki Cremia vẫn giữ được hương vị ngọt ngào, béo ngậy như kem vani truyền thống. Do được chế biến theo phương pháp đặc biệt nên lớp vàng phía trên không hề thô cứng hay có khả năng vỡ vụn khi bạn ăn phải. Trái lại, nó rất mỏng và dễ dàng tan vào với lớp kem bên dưới.

Với mức giá 1,000 yên (hơn 200 nghìn đồng)/chiếc, Kagayaki Cremia đắt gấp đôi kem Cremia bình thường. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê ẩm thực. Và nếu muốn thưởng thức, bạn hãy ghé thăm nhà hàng Ginza no Ginger hoặc Budo no Ki ngay đi bởi họ chỉ bày bán loại kem lấp lánh này trong khuôn khổ Tuần lễ Vàng mà thôi.

Kem dát vàng ròng sáng chói giá 200.000 đồng - Ảnh 2.

Nhìn chung, hương vị Kagayaki Cremia khá giống với kem vani thông thường.

Kem dát vàng ròng sáng chói giá 200.000 đồng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nó lại thu hút sự chú ý của nhiều người bởi vẻ ngoài lấp lánh của mình.

Kem dát vàng ròng sáng chói giá 200.000 đồng - Ảnh 4.

Đặc biệt, lớp vàng này cũng khá mỏng và dễ tan chứ không hề thô cứng như nhiều người tưởng.

Kem dát vàng ròng sáng chói giá 200.000 đồng - Ảnh 5.

Dù được bán với giá gấp đôi bình thường nhưng Kagayaki Cremia được bán đắt như tôm tươi.

Nguồn: Rocketnews24