Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi!

Anna / Design: Hoàng Anh, Theo Helino 00:24 09/09/2019

Đại gia hay ai đi chăng nữa thì cũng sẽ rơi nước mắt vì hạnh phúc của cô con gái mà mình hết mực yêu thương. Chắc chắn là vậy.

Minh Nhựa là người rơi nước mắt nhiều nhất trong ngày vui của con gái- rich kid Joyce Phạm (Minh Anh). Trong ngày cô con gái bé bỏng đi lấy chồng, Minh Nhựa không giống một vị đại gia giàu có, ông chỉ đơn giản là ông bố, như bao ông bố khác, vui những cũng không khỏi có chút lo lắng khi cô con gái rượu rồi sẽ về làm dâu nhà người ta.

Minh Nhựa chia sẻ từ khi Minh Anh còn nhỏ, ông ít có cơ hội gần gũi con gái. Tuy vậy, tình cảm giữa hai bố con vì thế mà xa cách. Từ cái thơm má đầy âu yếm Minh Anh trước ngày cô nàng về nhà chồng cho đến những lời dặn dò trong đám cưới đều tràn đầy sự yêu thuơng, cưng chiều.

"Bố hi vọng con sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất" - Minh Nhựa chỉ có một uớc muốn dành cho cô công chúa của mình.

Minh Anh rồi có thể được như bố mong muốn hay không, thật khó để nói trước. Nhưng trong ngày cưới, nhận được thật nhiều tình yêu và cả niềm tin, niềm hi vọng từ bố mình thì có lẽ, Minh Anh chắc chắn đã vô cùng hạnh phúc trong khoảnh khắc đó rồi.

Cùng xem những lời dặn dò đầy yêu thuơng của Minh Nhựa cho con gái trong ngày cưới:

Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi! - Ảnh 1.
Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi! - Ảnh 2.
Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi! - Ảnh 3.
Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi! - Ảnh 4.
Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi! - Ảnh 5.
Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi! - Ảnh 6.
Dặn dò xúc động của đại gia Minh Nhựa gửi con gái nhỏ ngày cưới: Nhiều tiền cỡ nào đến cuối cùng quý giá nhất chỉ có hạnh phúc thôi! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm