Giật mình với 5 pha "hủy dung" của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha "lột da" toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 05/02/2022

Loạt mỹ nhân Việt dưới đây từng có vẻ ngoài xấu xí đến không ngờ trên phim.

Vốn có vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn nhưng 5 nữ diễn viên dưới đây đã không ngại làm xấu mình để hóa thân vào nhân vật, hi sinh cho vai diễn hoàn hảo nhất.

1. Thúy Ngân

Được xem là mỹ nhân Việt sở hữu sắc vóc vạn người mê, Thúy Ngân cũng từng có thời xấu xí đến nhận không ra trên màn ảnh. Theo đó, vào năm 2020, cô tham gia Hoa Vẫn Nở Mùa Đông và vào vai Thanh Nhật - một kẻ mưu mô, ác độc và toan tính. Để trả giá cho tội ác của mình, đến cuối phim, nhân vật này đã bị chết cháy, không chỉ gương mặt mà toàn bộ cơ thể đều bị bỏng nặng, biến dạng hoàn toàn. Được biết, để hóa trang được tạo hình đáng sợ này nữ diễn viên phải ngồi yên một chỗ trong gần 2 giờ đồng hồ để trang điểm, phủ lớp keo, silicon lên mặt, đầu, tỉ mỉ tạo từng vết sẹo lồi, lõm và phun máu do cháy gây ra,...

Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 1.

Thậm chí hình ảnh này còn khiến nam bạn diễn Hà Trí Quang ám ảnh đến mức phải nhờ đoàn phim dừng quay để anh cân bằng cảm xúc: “Lần đầu trong cuộc đời tôi biết là hoá trang thôi mà lại sợ đến mức diễn không được. Rất may là đạo diễn và cả ê-kíp giúp đỡ chờ đợi cho Thúy Ngân tẩy trang thì tôi mới diễn được”.

Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 2.

2. Ngọc Lan

Gặp quả báo cuối Luật Trời vì thói đành hanh, ích kỷ và độc ác, Trang (Lan Ngọc) bị tạt axit biến dạng cả khuôn mặt. Theo nữ diễn viên chia sẻ thì đây là một trong những tạo hình “kinh dị nhất” suốt sự nghiệp diễn xuất của cô. Đến nỗi, chính Lan Ngọc cũng phải hoảng hốt khi nhìn thấy dung nhan của mình sau 2 tiếng hóa trang, với chằng chịt những vết sẹo, dị dạng và rỉ máu.

Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 3.
Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 4.

3. Phi Thanh Vân

"Bà hoàng dao kéo" cuồng làm đẹp ngoài đời nhưng Phi Thanh Vân lại bất chấp tự làm xấu mình trong Thẩm Mỹ Viện - vai nữ bác sĩ "xấu khủng khiếp” răng hô, mũi to, môi tều, mắt hí và thân hình cục mịch,... tên Ái Lan. Được biết để hoá thân thành nhân vật này, các chuyên gia trang điểm đã dùng keo, bột thẩm mỹ đắp ngoài mũi thật cho Phi Thanh Vân để tạo ra chiếc mũi to. Nữ diễn viên "đặt hàng" nha khoa 1 chiếc răng hô cho nhân vật. Không chỉ thế, Phi Thanh Vân còn thường xuyên phải mặc độn rất nhiều trang phục để trở thành nữ bác sĩ "vừa xấu vừa béo".

Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 5.

4. Midu

Nhiều người hẳn sẽ phải giật mình khi nhìn thấy Midu vừa xinh vừa giàu xuất hiện với vẻ ngoài vừa xấu vừa bẩn trong Cô Nàng Tóc Rối. Bông Sen (Midu) có mái tóc rối xù, da đen nhẻm, luôn xuất hiện với vẻ ngoài lôi thôi, trang phục rách rưới, bẩn thỉu do cuộc sống nghèo khó, phải bươn chải đủ thứ nghề từ sớm. Thế nhưng, tính tình Bông Sen lại cực kỳ sôi nổi, lạc quan. Bên cạnh đó, hầu như trong toàn bộ quá trình quay Cô Nàng Tóc Rối, Midu đều để mặt mộc.

Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 7.

5. Mai Phương Thúy

Nàng hậu gợi cảm, giàu có Mai Phương Thúy từng có quá khứ gây sốc trong Âm Tính. Theo đó, cô vào vai người phụ nữ nghiện ngập, bê tha trong phim. Để lột tả đúng bản chất nhân vật của mình, Minh lúc nào cũng trong tình trạng xấu xí, tiều tụy, làn da thâm tím, bầm dập, quần áo xộc xệch đang quằn quại trong cơn nghiện thuốc,... Đây cũng là vai diễn mà Mai Phương Thúy được khán giả, giới chuyên môn đánh giá cao nhờ nét diễn cảm xúc, chân thật và chấp nhận hy sinh vẻ ngoài vì vai diễn.

Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 10.
Giật mình với 5 pha hủy dung của mỹ nhân Việt trên màn ảnh: Pha lột da toàn thân của Thúy Ngân đã gây sốc bằng Midu? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/giat-minh-voi-5-pha-huy-dung-cua-my-nhan-viet-tren-man-anh-pha-lot-da-toan-than-cua-thuy-ngan-da-gay-soc-bang-midu-2022020521182803.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm