Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 17/04/2020

MC Trần Thanh Tùng được yêu mến qua các bản tin Dự báo thời tiết và chương trình VTV kết nối.

Nhắc đến MC của VTV là người ta sẽ nghĩ ngay đến dàn trai xinh - gái đẹp vừa thông minh, giỏi giang lại còn bản lĩnh. Những người "cầm trịch" các chương trình thời sự, bản tin thời tiết hay gameshow giải trí bao giờ cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ.

Hôm nay, MC Trần Thanh Tùng của bản tin Dự báo thời tiết đã gây bão MXH vì vẻ ngoài vô cùng điển trai, cuốn hút. Thanh Tùng cũng đã quen mặt với khán giả thông qua chương trình VTV kết nối. Không chỉ là 1 MC giỏi, anh chàng này hiện còn đang là giảng viên tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ngoài ra, Thanh Tùng là sáng lập viên của một trung tâm đào tạo MC.

Nam MC điển trai của VTV

Phong cách lịch lãm, cuốn hút

Điều bất ngờ nhất là nam MC tiết lộ mình sinh năm 1985 - nghĩa là năm nay đã 35 tuổi. Tuy nhiên, Thanh Tùng vẫn giữ được phong độ vô cùng lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung, phong cách. Hiện tại, anh chàng tài giỏi này còn đang độc thân đấy!

Liên hệ với Thanh Tùng, anh chàng cho biết mình khá bất ngờ khi bỗng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên mạng. Chia sẻ về công việc tại VTV, Thanh Tùng tâm sự: "Được làm ở VTV là ước mơ của bất kì ai theo đuổi công việc MC. Đây là một môi trường rất khắt khe nhưng chuyên nghiệp".

Thanh Tùng cũng chia sẻ về lí do vẫn còn độc thân vui tính: "Tình cảm mà, khó mà lập trình được bao nhiêu tuổi thì cần yêu, cần cưới. Mình cứ để mọi thứ tự nhiên, cứ tranh thủ tận hưởng sự cô đơn vì biết đâu ngày mai không còn được cô đơn nữa".

Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì quá điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc - Ảnh 3.

Anh vẫn còn độc thân đấy nhé!

Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì quá điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc - Ảnh 4.

Nam MC có sở thích du lịch

Sau nhiều năm cày cuốc, làm việc chăm chỉ, nam MC tự thấy mình không có thành quả đặc biệt gì về kinh tế, không quá dư dả mà chỉ đủ sống thoải mái theo cách của riêng mình. "Tài sản" lớn nhất của mình là sự yêu mến của khán giả và mình mong là mình sẽ "giàu" hơn theo thời gian.

Ngoài những thời gian bận bịu vì công việc, Thanh Tùng thường đi du lịch. Anh chàng đã đặt chân đến các quốc gia như Thái, Singapore, Lào, Trung Quốc, Pháp, Thuỵ Sỹ, Ý, Vantican. Trong tương lai, nam MC chia sẻ mình không có nhiều dự định hay tham vọng mà chỉ hướng đến một cuộc sống nhẹ nhàng, làm tốt việc của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách của mình.

Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì quá điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc - Ảnh 5.

Bảnh bao với suit

Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì quá điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc - Ảnh 6.

Style trẻ trung khi đi du lịch

Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì quá điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc - Ảnh 7.
Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì quá điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc - Ảnh 8.
Giảng viên kiêm MC của VTV gây sốt vì quá điển trai, tiết lộ gia tài sau nhiều năm cày cuốc - Ảnh 9.

Góc nghiêng đi vào lòng người

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm