Giáng sinh rồi, còn chờ gì nữa mà không ngồi bên nhau và lắng nghe những ca khúc ngọt ngào!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/12/2019

Có lẽ tháng 12 là tháng mà không ai trong chúng ta muốn trải qua trong cô đơn, dịp Giáng sinh là thời điểm mang lại nhiều cảm xúc nhất, cùng nhau ăn tối, cùng nắm tay, cùng trò chuyện và tận hưởng những ca khúc quen thuộc.

Và để dịp lễ này trở nên đáng nhớ hơn, Hoàng Phương - Á Quân The debut 2018, cùng với những người bạn của mình Trương Mỹ Anh, Thuỷ Bùi, Đinh Thu Ngọc và những người anh em trong band nhạc đã rất tâm huyết giới thiệu 4 sản phẩm đầu tay mà chắc chắn chỉ nghe qua 1 lần ngay lập tức sẽ không thể thiếu trong list nhạc Christmas năm nay.

Giáng sinh rồi, còn chờ gì nữa mà không ngồi bên nhau và lắng nghe những ca khúc ngọt ngào! - Ảnh 1.

Mở đầu với ca khúc bài It’s Beginning to look alot like Christmas, khi chúng ta bắt đầu cảm nhận được không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp phố, người ta trang hoàng nhà cửa, bày bán đồ trang trí trong cái lạnh đến cóng tay của mùa đông tháng 12.

Giáng sinh rồi, còn chờ gì nữa mà không ngồi bên nhau và lắng nghe những ca khúc ngọt ngào! - Ảnh 2.

Không Khí Festive làm người ta muốn ra đường nhiều hơn, bất chấp cái lạnh để nhìn ngắm và tận hưởng. Chính trong cái lạnh giá của mùa đông khiến con người ta gần nhau hơn. Và dưới những cành mistletoe, những đốm lửa nhỏ của tình yêu chớm nở càng làm mùa đông thêm ấm.

Em ơi dù bên ngoài lạnh lắm, thì cứ để mưa tuyết rơi, vì ta đang sống trong xứ sở thần tiên của mùa đông.

Christmas Medley: Baby Its cold outside, Let It snow, winter wonderland

Biết bao cặp đôi đã và sẽ chọn mùa Giáng Sinh lạnh giá để trao thêm cho nhau hơi ấm. Và Giáng sinh lúc này là ánh mắt nụ cười của người mình yêu thương, trong sáng và lung linh hơn cả những thứ được treo lên để trang trí cho mùa lễ hội.

Giáng sinh rồi, còn chờ gì nữa mà không ngồi bên nhau và lắng nghe những ca khúc ngọt ngào! - Ảnh 4.

Giáng sinh là khi tình yêu đôi lứa thăng hoa, là ta biết Tất cả những gì mình cần là nửa kia để yêu thương. Giáng Sinh là... người mình yêu, cũng là người yêu mình. Giờ chắc chắn là lúc thích hợp nhất để chúng ta phát lên bài hát.

Giáng sinh rồi, còn chờ gì nữa mà không ngồi bên nhau và lắng nghe những ca khúc ngọt ngào! - Ảnh 5.

All I Want For Christmas Is You.

Những đứa trẻ vẫn háo hức trông ngóng được nhận quà từ ông già Noel (dù đó có là ông bà, bố mẹ của mình). Và những cặp đôi của Giáng sinh năm xưa lúc này trộm nhìn con cái họ bóc hộp quà trong niềm hạnh phúc.

Có lẽ Giáng sinh đẹp nhất lúc này, là khoảng lặng đêm 24 rạng sáng ngày 25 khi mọi thứ tĩnh lặng, nhưng trong lòng mỗi đứa trẻ luôn rộn ràng và mỗi người lớn chúng ta dường như cũng bé lại, trong niềm hạnh phúc... 

... Bởi vì Giáng sinh còn đó, và ta vẫn luôn tin vào Giáng sinh, ông già noel và những chú tuần lộc...

Giáng sinh rồi, còn chờ gì nữa mà không ngồi bên nhau và lắng nghe những ca khúc ngọt ngào! - Ảnh 6.

Hãy cùng Subscribe và ủng hộ kênh Youtube của Hoàng Phương hoặc nghe trọn bộ Album tại đây nhé, sẽ còn nhiều tác phẩm hay ho trong tương lai đấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm