Giang Hồng Ngọc lần đầu lên tiếng giữa ồn ào váy áo hậu đám hỏi: "Ngày vui của tôi còn đâu?"

LAM, Theo Helino 22:29 20/10/2019

"Hơn 12 năm đi hát, tôi chưa bao giờ biết sân si và tạo scandal với nghề và nhất là ngày vui của cuộc đời mình, những ai đã theo dõi tôi chắc chắn sẽ hiểu được", Giang Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau gần 3 ngày diễn ra đám hỏi với ông xã doanh nhân, Giang Hồng Ngọc liên tục vướng đến những ồn ào "trên trời rơi xuống" liên quan đến trang phục cưới. Cụ thể, bộ áo dài trắng được nữ ca sĩ diện trong ngày trọng đại bất ngờ bị tố là đạo nhái một thương hiệu nổi tiếng. Trước những thị phi không đáng có, mới đây Giang Hồng Ngọc đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng cho biết những ngày qua cô đã quá mệt mỏi bởi sự việc đang đi quá xa và ảnh hưởng trực tiếp để bản thân mình và gia đình.

Không chỉ thế, Giang Hồng Ngọc chia sẻ cô đã vượt qua nhiều sóng gió, khó khăn để có được hạnh phúc như hôm nay, cô dâu mới chỉ mong được tận hưởng cuộc sống bình yên như bao người. Giang Hồng Ngọc khẳng định không ai dại muốn mặc hàng đạo nhái trong ngày trọng đại, cô chỉ biết trách nhiệm của mình là chọn trang phục hợp nhất qua sự giúp đỡ của nhà thiết kế. Đồng thời, Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ hiện tại cô chỉ mong mọi việc được lắng xuống để có tâm trạng chuẩn bị thật chu toàn cho đám cưới sắp diễn ra vào tháng 11 tới.

Giang Hồng Ngọc lần đầu lên tiếng giữa ồn ào váy áo hậu đám hỏi: Ngày vui của tôi còn đâu? - Ảnh 1.

Mẫu áo dài được Giang Hồng Ngọc diện trong ngày trọng đại đang vướng phải ồn ào đạo nhái một thương hiệu nổi tiếng

Giang Hồng Ngọc lần đầu lên tiếng giữa ồn ào váy áo hậu đám hỏi: Ngày vui của tôi còn đâu? - Ảnh 2.

Cô cho biết ngày vui của mình đang bị ảnh hưởng bởi những ồn ào không đáng có

Giang Hồng Ngọc lần đầu lên tiếng giữa ồn ào váy áo hậu đám hỏi: Ngày vui của tôi còn đâu? - Ảnh 3.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ cô chỉ biết đi tìm cái đẹp và phù hợp rồi chọn nó để mặc trong ngày quan trọng đời mình chứ không hề muốn liên quan đến những ồn ào như thế này.

Giang Hồng Ngọc lần đầu lên tiếng giữa ồn ào váy áo hậu đám hỏi: Ngày vui của tôi còn đâu? - Ảnh 4.

Giang Hồng Ngọc cho biết hiện tại cô chỉ mong mọi việc lắng xuống để có tâm trạng chuẩn bị cho ngày cưới sắp diễn ra vào tháng 11 tới

Cụ thể chia sẻ của Giang Hồng Ngọc trên trang cá nhân:

Đang hiện diện tại Gia Lai chuẩn bị hát và gặp gỡ những khán giả yêu thương đang đợi mình, thôi thì có đôi điều tự sự về chuyện chiếc Áo dài đám hỏi...

Tôi đã vượt qua rất nhiều sóng gió để đi tới hôn nhân, mong mỏi một cuộc sống mới bình an như mọi phụ nữ khác trên đời, và mong chờ điều đó sẽ giúp tôi có được năng lượng làm việc, cống hiến nhiều hơn cho âm nhạc.

Tôi chỉ ước vọng cuộc sống sau này của mình với gia đình bé nhỏ thật êm đềm chứ không nghĩ hạnh phúc thì phải cầu kỳ với đám cưới xa hoa, lộng lẫy. Chính vì vậy, tôi chọn việc tổ chức đám hỏi, đám cưới của mình thật giản dị, ấm cúng, tôi muốn chia sẻ hạnh phúc đơn sơ của mình đến những người thân nhất, những fans yêu thương nhất.

Và tôi rất hạnh phúc khi một thương hiệu áo cưới biết tôi kết hôn đã nhiệt thành hỗ trợ tôi váy áo cô dâu. Tôi cảm kích trước tấm lòng của họ. Với thiết kế áo dài mặc trong đám hỏi, sau 3 lần nhà thiết kế đưa ra ý tưởng, tôi đã chọn một ý tưởng cảm thấy phù hợp với mình. Tôi là khách hàng, là người mặc, và tôi đặt niềm tin cho người thực hiện trang phục cho tôi, tôi tin ở tâm huyết họ dành cho mình. Tôi là nghệ sĩ, tôi chỉ biết đi tìm cái đẹp và phù hợp rồi chọn nó để mặc trong ngày quan trọng đời mình.

Và khẳng định rằng là ngày trọng đại của mình, không ai dại gì mà muốn mình trở thành một người mặc hàng nhái,mặc dù điều đó chưa được xác thực, nhưng qua nhiều thông tin tôi cảm thấy như ngày vui của tôi đang bắt đầu bị câu chuyện này đẩy đi quá xa, rồi ngày vui của tôi còn đâu? Người thân tôi đọc được thì sẽ buồn cho tôi như thế nào?

Mấy ngày nay tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Hơn 12 năm đi hát, tôi chưa bao giờ biết sân si và tạo scandal với nghề và nhất là ngày vui của cuộc đời mình, những ai đã theo dõi tôi chắc chắn sẽ hiểu được. Tôi chỉ cầu ước ngày mai tỉnh dậy sẽ không phải suy nghĩ gì, sẽ thảnh thơi để chuẩn bị cho ngày đãi tiệc cưới sắp tới thật trọn vẹn. Cầu trời phù hộ cho nguyện ước nhỏ bé của con, cho con được bình yên .

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm