Cả showbiz rần rần khoe thiệp mời đám cưới Đông Nhi mà bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy chưa có, lý do thật sự là gì?

Vixx, Theo Helino 14:40 19/10/2019

Hoá ra, thiệp mời đã được Đông Nhi chuyển tới nhà riêng mà Ngô Kiến Huy không hay biết.

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức vào ngày 9/11 tại Vinpearl Phú Quốc. Cô dâu, chú rể sẽ đài thọ toàn bộ 500 khách mời (trong đó 200 khách mời là nghệ sĩ trong showbiz) ra Phú Quốc ăn chơi, nhảy múa trong 2 ngày. Thiệp mời đám cưới đã được chuyển tới tận tay loạt khách mời ra những ngôi sao nổi tiếng Vbiz như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, Trúc Nhân, diễn viên Duy Khánh,...

Cả showbiz rần rần khoe thiệp mời đám cưới Đông Nhi mà bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy chưa có, lý do thật sự là gì? - Ảnh 1.

Nhiều nghệ sĩ đã khoe thiệp mời đám cưới của Đông Nhi.

Tuy nhiên có một điều khiến nhiều người thắc mắc là vì sao đến lúc này chưa thấy những "cạ cứng" của Đông Nhi như Ngô Kiến Huy khoe thiệp. Sự thật cuối cùng cũng được đích thân nữ ca sĩ lên tiếng. Theo đó, Ngô Kiến Huy phải vào nhắn tin thắc mắc với Đông Nhi vì sao mình chưa có thiệp mời, giọng ca "Bad Boy" một mực khẳng định đã gửi nhưng không biết thất lạc đi đâu. Hoá ra, tấm thiệp này đã gửi tới nhà riêng của nam ca sĩ nhưng được bố của anh cất đi. Cuối cùng Đông Nhi mới chính là người "nổi giận đùng đùng".

Chơi với nhau 10 năm, Ngô Kiến Huy dù bận lịch trình nước ngoài nhưng chắc chắn gác lại để dự đám cưới bạn thân. Trong khi đó, Đông Nhi cho biết tại hôn lễ sẽ "phạt" bằng cách sắp cho Ngô Kiến Huy ngồi 1 bàn và chỉ cho đúng 1 ly nước lọc.

Từ giận dỗi Đông Nhi, Ngô Kiến Huy bẽ bàng khi thiệp mời đã giao tới tận nhà.

Cả showbiz rần rần khoe thiệp mời đám cưới Đông Nhi mà bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy chưa có, lý do thật sự là gì? - Ảnh 3.
Cả showbiz rần rần khoe thiệp mời đám cưới Đông Nhi mà bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy chưa có, lý do thật sự là gì? - Ảnh 4.
Cả showbiz rần rần khoe thiệp mời đám cưới Đông Nhi mà bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy chưa có, lý do thật sự là gì? - Ảnh 5.

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy có tình bạn đẹp 10 năm.

Cả showbiz rần rần khoe thiệp mời đám cưới Đông Nhi mà bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy chưa có, lý do thật sự là gì? - Ảnh 6.

Thế nên đám cưới bạn thân, dù bận thế nào Ngô Kiến Huy cũng sẽ có mặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm