Giáng cấp, đưa ra khỏi ngành 1 CSGT bị tố gạ tình

K.Nam, Theo Người lao động 21:03 24/06/2020

Thượng úy Nguyễn C.A thuộc Đội CSGT Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa, người bị tố "gạ tình" đã bị Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa giáng 2 cấp bậc và đưa ra khỏi lực lượng.

Theo đó, chiều 24-6, lãnh đạo Văn phòng Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc từ thượng úy xuống còn thiếu úy và đưa ra khỏi lực lượng công an đối với ông Nguyễn C.A.

Giáng cấp, đưa ra khỏi ngành 1 CSGT bị tố gạ tình - Ảnh 1.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin " Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn". Bài viết có nội dung tố cáo ông Nguyễn C.A, là CSGT Nha Trang trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22-3, đã bắt xe của một phụ nữ tên K.N rồi gạ đi khách sạn.

Ông A đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang. Ông A sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định. Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng.

Trả lời Báo Người Lao Động, Thượng úy A cho rằng K.N chủ động gạ ông, trong tin nhắn đã thể hiện điều này. Sau đó, Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy A để xác minh, điều tra thông tin người này bị tố "gạ tình ".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm