Giàn nho "khủng" sai trĩu cành, cả trăm chùm quả kết lại dày đặc từ ngọn xuống gốc khiến cộng đồng mạng kinh ngạc

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 05/09/2020

Nhìn từ xa giàn nho này như một chùm nho khổng lồ vậy, khiến ai nấy đều tưởng là sản phẩm của photoshop.

Cách đây không lâu, rất nhiều người từng kinh ngạc với những cây mít sai trĩu quả, mọc kín khắp các cành cho đến tận gốc. Nhìn cây mít đã hoa mắt, nghĩ đến chuyện đếm số quả trên cây thì lại càng... chóng mặt hơn.

Tuy nhiên, nếu so với giàn nho đen dưới đây thì có vẻ như cây mít mọc hàng trăm quả vẫn không là gì.

Đối với những người thích ăn nho thì chùm nho khổng lồ này quả thực ngắm quá đã con mắt, được vặt ăn thoải mái thì đúng là không còn gì sung sướng hơn! Chiếc video quay cận cảnh giàn nho sai trĩu với sơ sơ hàng trăm chùm mọc dày đặc từ trên cao xuống dưới đất khoảng vài mét khiến cho vô số người ngạc nhiên.

Rất nhiều thành viên mạng phải thốt lên rằng nhìn giàn nho này thèm không chịu nổi. Quả nào quả nấy căng mọng, to đùng, ăn không hết đem ép ra lấy nước uống đẹp da thì chị em nào cũng mê.

Giàn nho khủng sai trĩu cành, cả trăm chùm quả kết lại dày đặc từ ngọn xuống gốc khiến cộng đồng mạng kinh ngạc - Ảnh 2.

Hầu hết dân tình đều bị thu hút bởi kích thước của chùm nho nên ai cũng trầm trồ khen, ao ước giàn nho này mọc ở ngay nhà mình để thỏa mãn đam mê ăn loại quả mềm ngọt giàu dinh dưỡng này. Tuy nhiên, một số người tinh ý soi ra phần dây leo và lá có vẻ khá héo, phía sau chùm nho khổng lồ cũng có vài chiếc ly thủy tinh lấp ló giống quầy bar nên họ nghĩ rằng đây là một sản phẩm nhân tạo. Cụ thể, giàn nho sai trĩu này có thể được ghép lại từ hàng trăm chùm nho tươi, rồi được treo lên nhằm gây ấn tượng với mọi người.

Cho dù là thật hay giả, vẫn phải công nhận một điều là giàn nho khổng lồ này đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía cộng đồng mạng. Nhiều bình luận chia sẻ rằng họ đã nhìn thấy giàn nho này xuất hiện trên MXH TikTok ở Trung Quốc chứ không phải ở Việt Nam, và người sáng tạo ra giàn nho này cũng kỳ công đấy chứ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm