Giản dị là thế nhưng MC Quyền Linh mạnh tay chi gần 1 tỷ/ năm để đóng học phí trường quốc tế cho con gái

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 26/05/2020

Để con có môi trường học tập tốt, vợ chồng MC Quyền Linh không ngại mạnh tay chi số tiền khủng lên tới cả tỷ đồng.

Quyền Linh là một MC-diễn viên rất được lòng công chúng vì độ duyên dáng trên sân khấu, trong các chương trình và sự chân thành cũng như gần gũi của anh trong cuộc sống. Không những thế, anh cũng được ngưỡng mộ vì có một gia đinh hạnh phúc cùng người vợ tài giỏi Dạ Thảo và hai con gái xinh đẹp là Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Vợ chồng Quyền Linh rất quan tâm tới việc giáo dục con cái và muốn con mình có một môi trường học tập thật tốt. Thế nên họ không ngại mạnh tay chi tiền để con được tiếp cận với các chương trình đào tạo quốc tế. Được biết cả hai cô công chúa nhà MC Bạn muốn hẹn hò đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.

Giản dị là thế nhưng MC Quyền Linh mạnh tay chi gần 1 tỷ/ năm để đóng học phí trường quốc tế cho con gái - Ảnh 1.

Vì là trường quốc tế nên học phí tại ngôi trường này được xem là đắt đỏ hàng đầu tại TP.HCM. Con gái đầu Lọ Lem, tên thật là Thảo Linh sinh năm 2005 và đang theo học lớp 10 (tương đương với lớp 9 chương trình đại trà), còn cô công chúa út Thảo Ngọc hay còn gọi là Hạt Dẻ thì đang theo học lớp 7 (lớp đầu cấp trung học theo chương trình quốc tế).

Trong năm nay, vợ chồng Quyền Linh đã bỏ ra gần 1 tỷ đồng cho học phí của con, cụ thể, mức phí của học sinh lớp 7 là 431.000.000 đồng/năm, mức phí của học sinh lớp 10 là 449.500.000 đồng/năm. Khối lớp càng cao thì mức học phí cũng sẽ tăng tương đương và chưa bao gồm các phí phát sinh như xe đưa rước, các câu lạc bộ ngoại khóa hay các hoạt động khác,...

Giản dị là thế nhưng MC Quyền Linh mạnh tay chi gần 1 tỷ/ năm để đóng học phí trường quốc tế cho con gái - Ảnh 2.

Hai cô công chúa Lọ Lem và Hạt Dẻ lớn lên ngày càng trở nên xinh đẹp và phát triển chiều cao vượt trội, ngoài ra vì được tiếp xúc với chương trình giáo dục song ngữ mà cả hai đã có thể giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát. Thành tích học tập đáng nể cùng việc tích cực tham gia các hoạt động phong trào là điều khiến bố Quyền Linh và mẹ Dạ Thảo tự hào về những công chúa của mình.

Giản dị là thế nhưng MC Quyền Linh mạnh tay chi gần 1 tỷ/ năm để đóng học phí trường quốc tế cho con gái - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm