Giận chồng bận việc không đưa đi shopping, vợ uất ức treo cổ ngay tại nhà để dằn mặt

HANA, Theo Helino 13:51 19/01/2018

Ngày 14/1 vừa qua, một cô vợ Ấn Độ đã treo cổ tự tử ngay tại nhà riêng trong lúc đang giận chồng lấy cớ bận việc không chịu đưa đi mua sắm.

Theo Metro đưa tin, một người phụ nữ tên là Deepika, 23 tuổi, sống cùng chồng tại thành phố Lucknow, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ đã tự tử do bị chồng từ chối đưa đi shopping.

Giận chồng bận việc không đưa đi shopping, vợ uất ức treo cổ ngay tại nhà để dằn mặt - Ảnh 1.

Anh Dwivedi, chồng nạn nhân cho hay, vào ngày 13/1, anh được vợ đề nghị đưa đi mua sắm chuẩn bị cho ngày cưới của cô em họ sắp tới nhưng do quá bận với công việc nên Dwivedi bảo vợ hoãn đến ngày tiếp theo. 

Điều này khiến Deepika vô cùng tức giận. Buổi tối khi thấy chồng trở về từ văn phòng, cô đã chạy thẳng vào phòng ngủ và khóa trái cửa lại. Đêm hôm đó, anh chồng phải ngủ ngoài hành lang.

Đến sáng hôm sau, anh Dwivedi vẫn không thấy vợ đi ra nên đã gõ cửa phòng. Sau đó, anh quyết định phá cửa xông vào thì bàng hoàng nhận ra vợ đã treo cổ tự tử. Anh Dwivedi vội vàng gọi cấp cứu nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Giận chồng bận việc không đưa đi shopping, vợ uất ức treo cổ ngay tại nhà để dằn mặt - Ảnh 2.

Kể lại lý do vợ tức giận, anh chồng cho biết: "Em họ Deepika sẽ kết hôn vào tháng sau nên cô ấy muốn tôi đưa đi mua sắm quần áo để dự đám cưới. Tuy nhiên, vào hôm thứ 7, tôi có quá nhiều việc ở văn phòng nên tôi bảo Deepika hoãn đến ngày hôm sau. Dường như điều đó đã khiến cô ấy tức giận".

Dwivedi là một nhân viên làm việc tại sở giáo dục địa phương. Hai vợ chồng anh kết hôn vào cách đấy 1 năm và hiện đang chung sống trong một căn nhà cùng bố mẹ, em trai Dwivedi.

Trước vụ việc thương tâm này, cảnh sát địa phương xác nhận đây hoàn toàn là một vụ tự sát, người chồng không có bất cứ hành vi nào đáng ngờ, nên gia đình nạn nhân không thể truy cứu trách nhiệm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm