Giám khảo America's Next Top Model có động thái "dằn mặt" cựu Quán quân mùa All-Stars chỉ là... người thay thế

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 25/08/2020

Sau bài đăng bóc phốt liên quan đến America's Next Top Model của Lisa, giám đốc sáng tạo một thời Mr. Jay đã có động thái nhất định trên trang cá nhân.

Tuần trước, cựu giám đốc sáng tạo của America's Next Top Model là Jay Manuel (hay còn được biết đến với nghệ danh là Mr. Jay) đã tổ chức một buổi giao lưu online cùng các thí sinh từng tham gia mùa All-Stars là Allison Harvard, Bianca Golden, Isis King.

Buổi giao lưu đáng ra đã kết thúc trong vui vẻ nếu cựu Quán quân mùa này là Lisa D'Amato không bất ngờ đứng ra bóc phốt chương trình. Lisa tiết lộ Host Tyra Banks cùng các cộng sự dù biết việc Angelea Preston - "Quán quân hụt" của mùa giải năm đó có quá khứ "buôn phấn bán hương" nhưng vẫn để thí sinh này vào tới vòng cuối chương trình và sau đó huỷ bỏ giải thưởng với mục đích câu dẫn drama.

Giám khảo Americas Next Top Model có động thái dằn mặt cựu Quán quân mùa All-Stars chỉ là... người thay thế - Ảnh 2.

Top 3 mùa All- Stars (từ trái qua): Á quân Allison, "Quán quân hụt" Angelea và Quán quân Lisa.

Trước những ý kiến không hay của Lisa, cựu giám khảo Mr. Jay không đưa ra ý kiến gì mà chỉ bất ngờ hé lộ luôn khung cảnh của buổi công bố Quán quân đầu tiên trước khi Angelea bị tước quyền thi đấu. Động thái này của Mr. Jay có thể để "dằn mặt" Lisa rằng cô chỉ là Quán quân thay thế.

Theo đó, phần đánh giá này được thực hiện tại Hi Lạp - nơi mà top 3 thực hiện thử thách cuối cùng trước khi biết được người chiến thắng. Điều này chứng tỏ rằng Angelea đã được công bố trở thành Quán quân tại Hi Lạp rồi sau đó, ê-kíp mới trở về Mỹ.

Giám khảo Americas Next Top Model có động thái dằn mặt cựu Quán quân mùa All-Stars chỉ là... người thay thế - Ảnh 3.

Mr. Jay tiết lộ khung cảnh của buổi công bố Quán quân đầu tiên diễn ra ở Hi Lạp.

Sau khi trở về Mỹ, Tyra cùng ê-kíp có lẽ đã phát hiện ra tân Quán quân Angelea từng hành nghề "nhạy cảm" (hoặc mọi người đã biết trước đó nhưng vẫn giữ Angelea lại để tạo drama như lời Lisa nói). 

Thế là một buổi công bố Quán quân khác đã được thực hiện tại Mỹ với sự tham gia của 2 thí sinh là Lisa & Allison, Angelea lúc này đã bị tước quyền thi đấu. Như vậy, câu trả lời về sự "biến mất bí ẩn" của Angelea cuối cùng đã được giải đáp sau gần 10 năm!

Giám khảo Americas Next Top Model có động thái dằn mặt cựu Quán quân mùa All-Stars chỉ là... người thay thế - Ảnh 4.
Giám khảo Americas Next Top Model có động thái dằn mặt cựu Quán quân mùa All-Stars chỉ là... người thay thế - Ảnh 5.
Giám khảo Americas Next Top Model có động thái dằn mặt cựu Quán quân mùa All-Stars chỉ là... người thay thế - Ảnh 6.

Đây là khung cảnh buổi công bố Quán quân khác được quay hình tại Mỹ sau khi Angelea bị tước quyền thi đấu.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày