Giảm hơn 40kg lấy dũng khí đến với crush, cô gái còn bị mắng vì dám... tỏ tình trước

M416, Theo Helino 16:01 14/11/2019

Giảm cân không chỉ giúp con gái xinh hơn mà còn giúp họ có được tình yêu nữa đấy.

Giảm cân là một hành trình khó khăn, nhất là đối với các cô gái có niềm đam mê ăn uống. Và dù hô hào giảm cân rất nhiều nhưng chẳng mấy cô nàng có thể kiên trì với kế hoạch lột xác mình từng đặt ra trước đó. Mọi chuyện chỉ đổi khác khi họ gặp biến cố nào đó cực mạnh. Với cô nàng có tên Tiểu Du dưới đây, lý do chính khiến cô nàng giảm cân chính là để có đủ dũng khí tỏ tình với người mà cô nàng thầm mến suốt 5 năm trời.

Theo đó, Tiểu Du đã từng là một cô nàng nặng tới 95kg. Cao 1m65 lại nặng tới gần 1 tạ như vậy khiến Tiểu Du như người khổng lồ. Tất nhiên, khổng lồ không có nghĩa là cô nàng bớt xinh, ngược lại, vì gương mặt đã có nét nên dù mũm mĩm, trông Tiểu Du vẫn rất ưa nhìn. Có điều thân hình mập mạp vẫn khiến cô nàng tự ti ít nhiều, nhất là trong chuyện tình yêu.

Tiểu Du của ngày xưa từng nặng tới gần 100kg

Tiểu Du có một cậu bạn chơi thân và rồi crush người ta suốt 3 năm trời. Người ấy rất tốt với Tiểu Du, chưa bao giờ chê cô xấu hay béo, ngược lại luôn đứng ra bảo vệ mỗi lúc cô nàng bị trêu chọc. Dù thầm mến rất lâu nhưng vì ngại ngoại hình mình không xứng với crush, Tiểu Du mới quyết tâm giảm cân.

Quá trình giảm cân vất vả khiến Tiểu Du nhiều lần bật khóc. Cô nàng phải nhịn ăn đồ ngọt - thứ mà cô vẫn yêu nhất từ bé. Cô nàng cũng phải tập thói quen ngủ sớm, dậy sớm để có thời gian tập thể dục mỗi ngày. Ngoài ra, Tiểu Du còn chăm tới phòng gym hơn.

Cố gắng không ngừng giúp cô bạn giảm cân nhanh chóng và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều

Giảm hơn 40kg lấy dũng khí đến với crush, cô gái còn bị mắng vì dám... tỏ tình trước - Ảnh 3.

Sự thay đổi lớn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

Kết quả là cô nàng đã giảm thành công tới 40kg, xuống cân nặng 55kg - một con số lý tưởng với chiều cao của Tiểu Du. Nhưng kết quả ngọt ngào hơn mà Tiểu Du có được chính là dũng khí tỏ tình với crush. Hơn nữa, may mắn làm sao khi người ấy cũng thích Tiểu Du. Thậm chí cậu bạn còn mắng ngược lại Tiểu Du vì dám... tỏ tình trước.

Giảm hơn 40kg lấy dũng khí đến với crush, cô gái còn bị mắng vì dám... tỏ tình trước - Ảnh 4.

Cô bạn cũng đã nên duyên với crush rồi đó!

Vậy nên là các cô gái ơi, cứ giảm cân rồi tỏ tình đi thôi, biết đâu kịp thoát ế trước khi mùa đông về!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm