Giải quyết mâu thuẫn tại quán trà sữa, 6 người thương vong

Cảnh Kỳ, Theo Tiền Phong 08:45 27/02/2024

Ngày 26/2, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ đánh nhau của nhóm thanh niên làm 1 người tử vong và 5 người bị thương.

Trước đó, giữa 2 đối tượng N.V.L (SN 2006, trú xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) và T.T.N (SN 2006, trú xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) có mâu thuẫn trên mạng xã hội nên hẹn gặp nhau giải quyết.

Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 25/2, L cùng 6 đối tượng gặp nhóm của N (gồm N cùng 16 đối tượng khác) và xảy ra đánh nhau, có sử dụng hung khí tại một quán trà sữa trên địa bàn thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Giải quyết mâu thuẫn tại quán trà sữa, 6 người thương vong - Ảnh 1.

Hai đối tượng N.V.L (trái) và T.T.N.

Hậu quả, L.H.Đ (SN 2007, trú xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, là người trong nhóm của N) bị đâm tử vong tại chỗ; 5 đối tượng khác bị thương. Gây án xong, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Phụng Hiệp và các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, điều tra và truy bắt nhanh các đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm, lực lượng công an đã bắt giữ được tất cả các đối tượng của 2 nhóm trên; ngoài ra còn bắt giữ thêm 1 đối tượng khác thực hiện hành vi giúp sức cất giấu hung khí.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày