Nữ sinh lớp 10 đi học rồi "mất tích": Tạm giữ người bạn trai

Hoàng Thanh, Theo Người lao động 10:54 27/02/2024

Bạn trai của "nữ sinh lớp 10 đi học rồi mất tích" đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi "quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Liên quan vụ việc nữ sinh lớp 10 mất tích khi đi học, sáng 27-2, Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc H. (20 tuổi, trú thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi "quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Nữ sinh lớp 10 đi học rồi mất tích: Tạm giữ người bạn trai - Ảnh 1.

Nữ sinh được gia đình, cơ quan công an thông báo tìm kiếm

Trần Ngọc H. là bạn trai của nữ sinh Vũ Thị Mai L. (học sinh lớp 10, của một trường THPT trên địa bàn huyện Ia Grai), được gia đình thông báo mất tích từ trưa 24-2.

Sau khi nhận tin báo của gia đình em Vũ Thị Mai L. Công an huyện Ia Grai đã tìm thấy nữ sinh này đang trong phòng trọ của một bạn gái trên địa bàn thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Làm việc với công an, nữ sinh này trình báo đã quan hệ tình dục với Trần Ngọc H.

Công an xác định giữa Vũ Thị Mai L. và Trần Ngọc H. có quan hệ tình cảm từ tháng 1-2024. Vào trưa 24-2, nữ sinh này đã đi cùng Trần Ngọc H. chứ không có việc bắt cóc.

Gia đình báo nữ sinh đi học rồi mất tích

Trước đó gia đình đến công an trình báo trưa 24-2, em Vũ Thị Mai L. rời khỏi nhà bằng xe máy 81AU-014.xx để đi học. Đến chiều muộn cùng ngày, không thấy em Vũ Thị Mai L. trở về, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, trình báo lực lượng chức năng.

Công an xã Ia Tô và Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đã huy động lực lượng tìm kiếm. Bên cạnh đó, đăng thông báo tìm kiếm tung tích em Vũ Thị Mai L. trên các nền tảng mạng xã hội, đề nghị ai biết thông tin về thiếu nữ này thì liên hệ gia đình, hoặc cơ quan công an.