Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/12/2017

Ngay bây giờ các bạn trẻ Việt Nam có thể tiếp cận với giải pháp học tiếng Anh toàn diện và hiệu quả từ những chuyên gia hàng đầu thế giới (Paul Gruber – tác giả của hệ thống Pronunciation Workshop & A.J Hoge – cha đẻ của hệ thống Effortless English).

Giải pháp với tên gọi ProTalk – được phát triển bởi Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đơn vị hợp tác độc quyền của Paul Gruber & A.J Hoge tại Việt Nam.

Sinh viên phát âm tiếng Anh khiến người Tây ngao ngán

Nỗi khổ của người Việt là dù học tiếng Anh 12 năm trên ghế nhà trường nhưng khi giao tiếp với Tây vẫn ú a ú ớ, không thốt thành tiếng. Bởi lẽ chúng ta đã quá quen với việc phát âm sai nên khi giao tiếp khiến người đối diện không hiểu được, dẫn đến tự ti, ngại giao tiếp.

Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 1.

Nếu bạn là người học tiếng Anh lâu năm hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Paul Gruber – nhà sáng lập hệ thống học phát âm hàng đầu thế giới Pronunciation Workshop đã được hàng triệu người trên thế Giới sử dụng thành công.

GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên nhân của việc phát âm không chuẩn tiếng Anh là do khẩu hình miệng của mỗi ngôn ngữ là khác nhau và người Việt đang sử dụng khẩu hình miệng khi phát âm tiếng mẹ đẻ để áp dụng vào việc phát âm những ngôn ngữ khác.

Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 2.

Nếu bạn để ý người Mỹ khi phát âm họ thường mở miệng rất rộng cùng với rất nhiều sự vận động hài hòa của miệng, lưỡi, môi. Toàn bộ phần miệng có xu hướng di chuyển về phía trước.

Chính vì thế giọng nói của họ rất to và rõ ràng trong khi đó khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi áp dụng việc phát âm tiếng Anh không chuẩn.

Đừng quá lo lắng vì điều đó, bất kỳ ai cũng đều có khả năng nói thành thạo một loại ngôn ngữ thứ hai chỉ trong vòng 6 tháng học. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là nắm vững nguyên lý và phương pháp học hiệu quả!

Đặc biệt, GS. Paul Gruber chính thức lựa chọn Pasal là đối tác độc quyền sử dụng nguồn tài liệu của hệ thống Pronunciation Workshop giảng dạy tại Việt Nam.

Protalk.vn – Giải pháp phát âm độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber và AJ Hoge

Protalk.vn giải pháp học tiếng Anh toàn diện từ trước tới nay với hệ thống hỗ trợ người học thực hành, chỉnh sửa lỗi sai theo mô hình kèm cặp 1-1, được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên cấp cao tại Pasal và các chuyên gia hàng đầu thế giới về phát âm.

Với chi phí siêu tiết kiệm, các bài học mới từ 2 vị chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới GS. Paul Gruber và TS. AJ Hoge, đặc biệt Protalk đã có phiên bản ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, chủ động và tiết kiệm thời gian. Đây quả là tin vui cho tất cả những bạn trẻ Việt có niềm đam mê với tiếng Anh, vươn mình ra thế giới, các bạn không còn phải lo ngại về vấn đề phát âm nữa.

Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 3.

Protalk và Pasal có gì khác biệt với các chương trình phát âm khác?

1. Các bài học độc quyền được cập nhật thường xuyên

Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều tài liệu về pronunciation workshop và effortless English không có bản quyền được lan truyền trên mạng nhưng chúng đã tồn tại được hàng chục năm và không hề được update, vậy những tài liệu mới nhất phải tìm kiếm ở đâu? ProTalk chính là câu trả lời. Protalk.vn sẽ là website được cập nhật những tài liệu độc quyền của TS. AJ Hoge và GS. Paul Gruber.

2. Giải pháp học thông minh và tiện lợi qua di động

Ứng dụng Protalk tập trung bộ 3 kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh phát âm + Từ vựng + Phản xạ nghe nói.

Dễ dàng làm chủ 44 âm quốc tế với các bài học trực tiếp từ TS AJ Hoge.

Hàng nghìn từ vựng xoay quanh các chủ đề thực tế, quen thuộc hằng ngày cùng hình ảnh đi kèm để kích thích khả năng ghi nhớ từ vựng qua hình ảnh.

Hệ thống báo cáo, thống kê kết quả, nhắc nhở bạn học tập mỗi ngày. Giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiến trình học tập của mình.

Hơn bao giờ hết, chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên hỗ trợ kèm cặp 1-1 nếu bạn muốn.

Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 4.

3. Tham gia hoàn toàn miễn phí

Bạn chỉ mất 30s để tải miễn phí ứng dụng Protalk về điện thoại với các bài học độc quyền và miễn phí dùng thử đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê.

Nhân dịp ra mắt App Protalk, mừng tết 2018. Pasal gửi tặng mã “Mừng Xuân” cho 100 người tải đầu tiên ứng dụng này. Mã khuyến mại trị giá 1 triệu đồng và có thời hạn 6 tháng.

Điền ngay thông tin vào form dưới để nhận mã : https://goo.gl/8veHa3.

Giải pháp học tiếng Anh siêu tiết kiệm và độc quyền từ chuyên gia Paul Gruber & A.J Hoge - Ảnh 5.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal – Đối tác độc quyền giảng dạy effortless English và pronunciation workshop.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm