Giải mã ánh mắt khó hiểu của bà Michelle Obama trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 21:39 30/04/2017

Trong bài phát biểu đầu tiên trước công chúng sau khi rời khỏi Nhà Trắng vào hôm 27/4 vừa qua (theo giờ địa phương), cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã lý giải về cái liếc mắt nổi tiếng của mình tại lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump.

Theo nhận xét của nhiều người, ánh mắt đó dường như đã cho thấy sự không hài lòng và khó chịu của bà Michelle với tân Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, tuy nhiên, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đã bác bỏ đồn đoán này và cho rằng vào khoảnh khắc đó, bà đang cố kìm nén những giọt nước mắt của mình.

"Tôi không muốn rơi nước mắt bởi người khác sẽ nghĩ rằng tôi khóc vì tân tổng thống", bà Michelle nói trong một hội nghị của Viện Kiến trúc sư Mỹ tại Orlando hôm 27/4.

Giải mã ánh mắt khó hiểu của bà Michelle Obama trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 1.

Ánh mắt gây xôn xao dư luận của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Bà Michelle cũng nói thêm rằng bà đã thực sự xúc động khi nghĩ đến khoảnh khắc phải chia tay những nhân viên trong Nhà Trắng. Tuy nhiên, bà khẳng định bản thân không có ý định tranh cử Tổng thống cũng như quay trở lại Đại lộ Pennsylvania.

"Tôi cũng sẽ không yêu cầu các con mình đứng ra tranh cử Tổng thống trong tương lai bởi khi quyết định tranh cử, đó không còn là vấn đề của riêng bạn mà của cả gia đình. Hơn nữa, chúng tôi còn rất nhiều việc có thể làm bên ngoài Nhà Trắng", bà Michelle chia sẻ.

Giải mã ánh mắt khó hiểu của bà Michelle Obama trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 2.

Bà Michelle Obama trong lần xuất hiện mới nhất trước công chúng.

Trước đó, bức ảnh bà Michelle Obama liếc nhìn với vẻ mặt khó chịu, nhăn nhó trong lễ nhậm chức hôm 20/1 của Tổng thống Donald Trump đã gây "sốt" trong cộng đồng mạng quốc tế. Không chỉ vậy, trong lúc nhận quà gặp mặt từ bà Melania Trump, bà Michelle cũng có những biểu cảm gây xôn xao dư luận. 

Nhiều người cho rằng trước hành động tặng quà "ngượng ngùng" của bà Melania, bà Michelle đã cảm thấy bối rối. Bà dường như nở một nụ cười gượng, sau đó là ánh mắt đầy biểu cảm khi quay về phía sau, như muốn tìm ai đó để cầm hộ món quà. 

Giải mã ánh mắt khó hiểu của bà Michelle Obama trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 3.

Biểu cảm khi bà Michelle nhận quà từ tay bà Melania cũng khiến nhiều người chú ý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm