Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021 chính thức trở lại, Team Flash và Saigon Phantom chắc suất tham dự!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:55 27/04/2021

Theo như thông tin mới nhất từ phía Garena thì AWC 2021 sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này.

Arena of Valor World Cup (AWC) là giải đấu lớn nhất và được xem là World Cup của Liên Quân (khác với AIC). Giải đấu này sẽ là nơi các đội tuyển mạnh nhất, những nhà vô địch quốc gia của mình tranh tài thi đấu. Riêng 3 quốc gia có nền Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới là Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa sẽ có thêm một đội WildCard để tranh tài.

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021 chính thức trở lại, Team Flash và Saigon Phantom chắc suất tham dự! - Ảnh 1.

Sau khi AWC 2020 bị hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thì năm nay giải đấu này đã chính thức xác nhận trở lại. Theo như thông báo mới nhất từ phía Garena thì AWC 2021 sẽ trở lại vào hè năm nay và được tổ chức theo hình thức offline, thi đấu trên sân khấu lớn tương tự kỳ AWC 2019 tại Tiên Sơn, Đà Nẵng. Tuy nhiên, những thông tin như danh sách đội tuyển tham dự, đội hình, lịch thi đấu... vẫn chưa được hé lộ cụ thể.

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AWC 2021 chính thức trở lại, Team Flash và Saigon Phantom chắc suất tham dự! - Ảnh 2.

Team Flash đã giành chức vô địch AWC 2019 trong sự nức lòng của người hâm mộ

Theo như những mùa giải trước thì Việt Nam sẽ có 2 đội tham dự và cũng đã được xác định, đó chính là Saigon Phantom và Team Flash. 

Tuy nhiên với những thành tích tốt trong các mùa giải AWC trước đó thì rất có thể số suất tham dự năm nay của Việt Nam có thể tăng thêm. Nếu đây trở thành sự thật thì AWC sẽ là sân chơi đầy hứa hẹn cho các đội tuyển Liên Quân Mobile nước nhà!

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày