Giải cứu thủ quỹ khỏi "ma trận thu - chi" với tính năng mới tiện lợi của ngân hàng số TNEX

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/06/2022

Không còn quay cuồng với những hoá đơn, bảng tổng hợp thu chi hàng tháng, tính năng Group Funding mới cho phép thủ quỹ quản lý quỹ nhóm dễ dàng, công khai và minh bạch.

Ai từng nhận chân thủ quỹ, dù chỉ trong nhóm nhỏ như hội bạn thân, lớp học hay nhóm "trà chiều" công sở cũng đều trải qua cảm giác rơi vào ma trận của bài toán cân đối, kiểm soát thu chi. Tính năng mới Group Funding của ngân hàng số TNEX sẽ giúp các thủ quỹ bớt đau đầu hơn đấy!

Cùng xem những tính năng "siêu đỉnh" của Group Funding để giúp thủ quỹ và các thành viên giải bài toán thu - chi một cách dễ dàng nhất nhé!

Hãy bắt đầu từ:

Group Funding là gì?

Group Funding hay Quỹ Nhóm là tính năng mới ra mắt vào tháng 6/2022 của ứng dụng ngân hàng số TNEX, cho phép người dùng tạo một tài khoản thanh toán với tư cách là thủ quỹ của 1 nhóm. Quỹ sẽ được thành viên trong nhóm đóng góp, theo dõi các giao dịch thực hiện và quản lý bởi Thủ quỹ.

Giải cứu thủ quỹ khỏi ma trận thu - chi với tính năng mới tiện lợi của ngân hàng số TNEX - Ảnh 1.

Những tính năng siêu đỉnh "giải cứu" thủ quỹ khỏi ma trận thu - chi

Trước hết là khâu thu - tạo quỹ: Thủ quỹ chỉ cần mở một tài khoản thanh toán gắn với quỹ, thêm thành viên và theo dõi các giao dịch đóng quỹ của từng "mem". Không cần dùng đến sổ sách hay tạo bảng vẫn có thể kiểm soát nguồn thu một cách chính xác và dễ dàng. Với tính năng này, một chủ tài khoản là thủ quỹ có thể tạo tối đa 3 quỹ, đặt tên hoặc đổi tên, chọn thành viên tham gia quỹ…

Giải cứu thủ quỹ khỏi ma trận thu - chi với tính năng mới tiện lợi của ngân hàng số TNEX - Ảnh 2.

Ngoài ra, để giúp thủ quỹ không mất thời gian hối thúc thành viên trong nhóm, tính năng đặt lịch nộp quỹ sẽ tự động nhắc nhở các mem khi đến hạn nộp. Cụ thể, thủ quỹ có thể cài đặt số tiền quỹ cho mỗi kỳ, ngày bắt đầu và chu kỳ nộp để tất cả thành viên đều nắm được, đảm bảo "tận thu" không sót một mem nào!

Tính năng quản lý thành viên cho phép thủ quỹ gửi đường link mời tham gia quỹ, xem thành viên đã nộp quỹ hay chưa và nhắc nhở bằng cách gửi thông báo trên Ứng dụng TNEX. Thật nhanh chóng và tiện lợi!

Giải cứu thủ quỹ khỏi ma trận thu - chi với tính năng mới tiện lợi của ngân hàng số TNEX - Ảnh 3.

Một khâu đau đầu không kém đối với người giữ túi tiền của team, đó là kiểm soát "đầu ra" - chi tiền, quản lý quỹ và minh bạch số tiền thu chi. Với Group Funding, thủ quỹ có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán... từ tài khoản quỹ, xem thông tin quỹ theo kỳ, số dư đầu kỳ, cuối kỳ, tổng thu, tổng chi trong kỳ và chi tiết thu chi. Đặc biệt, thành viên trong nhóm đều có thể xem được những thông tin này nên không lo ngại về tính minh bạch trong việc thu chi quỹ. Ngoài ra, thủ quỹ cũng có thể khóa quỹ khi không cần dùng đến.

Với tất cả ưu điểm kể trên, tính năng Group Funding của ngân hàng số TNEX chính là "trợ lý siêu đỉnh" của các thủ quỹ. Thật hời khi không phải tốn đồng nào mà vẫn có thêm trợ thủ đắc lực mỗi lần quyết toán thu chi trong nhóm.

Tải ngân hàng số TNEX và trải nghiệm tính năng tiện lợi này ngay thôi!

TNEX là ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam được công nhận tại The Asian Banker Vietnam Awards 2022. Xem thêm và nhận ưu đãi mở tài khoản tại đây.
https://kenh14.vn/giai-cuu-thu-quy-khoi-ma-tran-thu-chi-voi-tinh-nang-moi-tien-loi-cua-ngan-hang-so-tnex-20220621180637821.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm