Giả thuyết về người "bay màu" ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/06/2021

Theo những dữ liệu ít ỏi đã nhá hàng thì người "bay màu" đầu tiên ở Mine hẳn có liên quan mật thiết đến Ha Joon.

Cuối tập 8 Mine (Sở Hữu) lên sóng vào cuối tuần trước, một người đã chính thức bỏ mạng. Theo những thông tin ít ỏi mà ekip nhá hàng, người chết không phải Hee Soo (Lee Bo Young) và có lẽ là người mà bé Ha Joon rất yêu thương. Trước thềm lên sóng tập mới, đoán xem ai là người bay màu đầu tiên ở Mine.

Giả thuyết về người bay màu ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý - Ảnh 1.

Hee Soo còn sống

Giả thuyết về người bay màu ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý - Ảnh 2.

Vậy đám tang này là của ai?

1. Chủ tịch Han

Ngay tập đầu tiên chủ tịch Han (Jung Dong Hwan) đã lăn đùng ngã ngửa vì nghe một tin mật do người làm thông báo rồi bất tỉnh đến tận bây giờ. Một đám tang lớn, đông người góp mặt, bé Ha Joon khóc nức nở, nếu đây là đám tang của chủ tịch Han thì cũng hoàn toàn hợp lý.

Giả thuyết về người bay màu ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý - Ảnh 3.

2. Lee Hye Jin

Hye Jin là mẹ ruột của Ha Joon cũng là chủ nhân chiếc vòng mà Ha Joon đeo trong đám tang, việc ekip cố tình nhấn mạnh vào chiếc vòng này có lẽ là một ẩn ý về cái chết của mẹ cậu bé. Hiện tại tính mạng của Hye Jin (Ok Ja Yeon) thực tế cũng đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc khi mà kẻ biến thái Ji Yong (Lee Hyun Wook) rất muốn giết cô. Tuy nhiên đám tang này khá đông người, với một kẻ tứ cố vô thân như Hye Jin, việc đông người tới viếng đám tang có vẻ không hợp lý lắm. Dù sao vẫn phải đưa cô vào danh sách những người dễ bay màu nhất ở Mine.

Giả thuyết về người bay màu ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý - Ảnh 4.

3. Han Ji Yong

Có mẹ thì tại sao không có bố? Biết đâu chừng người chết không phải Hye Jin mà thực chất là Ji Yong. Một đám tang với cậu bé Ha Joon khóc nức nở, trên cổ đeo tín vật định tình của bố mẹ ruột lại thêm rất nhiều người có mặt ở đám tang đó, giả thuyết Ji Yong chết có vẻ hợp lý hơn Hye Jin. Nhưng kẻ biến thái này mà chết thì ai sắm vai phản diện ở Mine đây?

Giả thuyết về người bay màu ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý - Ảnh 5.

4. Han Soo Hyuk

Thân là đích tôn dòng tộc nhưng Soo Hyuk (N) lại như kẻ nằm ngoài drama của Hyowon khi chỉ lo chuyện yêu đương hoàng tử - lọ lem. Dù vậy Soo Hyuk vẫn là người sáng giá nhất cho vị trí thừa kế tập đoàn từ chủ tịch Han khi mà cả bố lẫn cô đều vô dụng còn chú thì đã bị ông nội gạch tên ra khỏi danh sách thừa kế từ thuở nào. Dù chủ tịch Han luôn miệng khẳng định sẽ nhường tập đoàn cho con dâu nhưng một người như chủ tịch dễ gì để tài sản của mình vào tay người khác họ. Soo Hyuk chính là người có khả năng nhận thừa kế nhất và rất có thể vì di chúc này mà Soo Hyuk bị chính chú ruột Ji Yong giết hại.

Giả thuyết về người bay màu ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý - Ảnh 6.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Giả thuyết về người bay màu ở Mine: Thảm sát chú cháu nghe có vẻ hợp lý - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm