Gia thế khủng của trai đẹp tình tứ với BLACKPINK: Quý tử Chủ tịch, được đế chế Naver rót nghìn tỷ vào YG để dọn đường?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 02/10/2020

Gia thế của LOREN - chàng trai đóng cảnh thân mật với các thành viên BLACKPINK đã nhanh chóng được fan tìm ra.

Vào ngày hôm nay (2/10), MV Lovesick Girls của BLACKPINK đã "lên sàn" sau nhiều ngày khiến dân tình đứng ngồi không yên ngóng chờ. Ngay từ khi teaser được tung ra, các fan đã phát sốt trước cảnh em út Lisa ngả vai tựa đầu với trai lạ. Danh tính chàng trai này nhanh chóng được tìm ra, gia thế "khủng" của anh chàng cũng đã được tiết lộ.

Cụ thể, anh chàng may mắn được đóng cảnh thân mật với các thành viên BLACKPINK là LOREN - 1 producer kiêm tay guitar chuyên nghiệp đang hoạt động dưới trướng THE BLACK LABEL (công ty con của YG Entertainment). LOREN sinh năm 1995, có tên thật là Lee Seung Joo, có vẻ ngoài lạnh lùng, cuốn hút kiểu "trai hư". Không chỉ vậy, LOREN còn gây sốt với tin đồn gia thế cực "khủng". Nhiều nguồn tin cho rằng anh chàng chính là con trai Chủ tịch Tập đoàn Naver Lee Hae Jin.

Gia thế khủng của trai đẹp tình tứ với BLACKPINK: Quý tử Chủ tịch, được đế chế Naver rót nghìn tỷ vào YG để dọn đường? - Ảnh 2.

Loren không chỉ tình tứ với Lisa...

Gia thế khủng của trai đẹp tình tứ với BLACKPINK: Quý tử Chủ tịch, được đế chế Naver rót nghìn tỷ vào YG để dọn đường? - Ảnh 4.

... mà còn với cả Rosé

Chân dung anh chàng producer sinh năm 1995

Từ đây, dân mạng đã đào lại 1 nghi vấn trong quá khứ. Cụ thể, khoản đầu tư 100 tỷ won (khoảng 1980 tỷ đồng) Naver đổ vào YG năm 2017 được cho là để gửi gắm LOREN vào làm producer tại đây. Trong đó, 1 nửa số tiền được quy đổi thành cổ phần và 1 nửa được chuyển vào quỹ đầu tư. Số tiền khủng đã biến Naver thành cổ đông lớn thứ 2 tại YG, chỉ sau Chủ tịch lúc đó là Yang Hyun Suk.

Gia thế khủng của trai đẹp tình tứ với BLACKPINK: Quý tử Chủ tịch, được đế chế Naver rót nghìn tỷ vào YG để dọn đường? - Ảnh 6.

Năm 2017, giữa 2 ông lớn YG và Naver đã có cú bắt tay, YG nhận được số tiền đầu tư "khủng" và sự ưu ái của trùm truyền thông Naver

Kể từ đó, giữa đôi bên đã có mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, trên Naver chỉ xuất hiện những tin tức tốt về YG, những tin xấu bị "bay màu" rất nhanh. Năm 2019, khi scandal của Seungri nổ ra, dân mạng Hàn Quốc đã vô cùng phẫn nộ khi tất cả các bài báo tiêu cực về em út BIGBANG đều bị xóa khỏi Naver, thậm chí cả ở BXH từ khóa tìm kiếm. Trong khi đó, những tin tức về YG và Seungri vẫn nằm ở top đầu những trang khác như Daum hay Nate.

Tin tức xấu về Seungri và Yang Hyun Suk đều nhanh chóng "bay màu" khỏi Naver

Gia thế khủng của trai đẹp tình tứ với BLACKPINK: Quý tử Chủ tịch, được đế chế Naver rót nghìn tỷ vào YG để dọn đường? - Ảnh 8.

Giữa vụ scandal, những từ khóa liên quan đến YG không hề xuất hiện ở Naver, trong khi vẫn xuất hiện ở nơi khác

Lý giải điều này, Kim Yong Ho - trưởng ban giải trí của tờ E-Daily đã đăng lên YouTube một video dài 7 phút, chia sẻ bí mật đằng sau việc Naver đổ tiền đầu tư tiền YG. Theo Kim Yong Ho, khi Seungri và Yang Hyun Suk "nhúng chàm", Naver cũng bị chỉ trích theo, anh đã đi tìm kiếm Instagram của 1 chàng trai trẻ. Kim Yong Ho gọi chàng trai là A, được biết A là quý tử đầu lòng của Chủ tịch tập đoàn Naver. A từng du học nước ngoài và khi về Hàn Quốc, anh bày tỏ nguyện vọng trở thành DJ.

Gia thế khủng của trai đẹp tình tứ với BLACKPINK: Quý tử Chủ tịch, được đế chế Naver rót nghìn tỷ vào YG để dọn đường? - Ảnh 9.

Nhà báo Kim Yong Ho tiết lộ sự thật đằng sau món đầu tư khủng

A đã đi học việc DJ ở rất nhiều quán bar, câu lạc bộ ở Seoul, cuối cùng gia nhập THE BLACK LABEL - công ty con của YG với tư cách producer. Dựa vào những manh mối này, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính A. Theo đó, A chính là Lee Seung Joo - quý tử của Chủ tịch Naver. Lee Seung Joo được biết đến với nghệ danh LOREN và trước đó là Cawlr, từng tham gia sản xuất nhạc cho BIGBANG, BLACKPINK...

Dù chưa từng xác nhận, nhưng với loạt chi tiết trùng khớp, dân mạng tin rằng LOREN chính là con trai của Chủ tịch tập đoàn Naver

Điều này lý giải vì sao 1 người tính toán và chặt chẽ như Chủ tịch Lee Hae Jin lại dễ dàng đầu tư đến cả 100 tỷ won vào YG và làm mọi cách để nâng đỡ nghệ sĩ của công ty này, bởi con trai ông cũng là 1 trong số đó.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Gia thế khủng của trai đẹp tình tứ với BLACKPINK: Quý tử Chủ tịch, được đế chế Naver rót nghìn tỷ vào YG để dọn đường? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm