Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt

HY LI, Theo Nhịp sống Việt 18:19 08/07/2020

Từ 2 giờ chiều ngày 8/7 (giờ địa phương), vợ và con cái của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã lần lượt đến nơi tổ chức tang lễ.

Ngày 26/5, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 98 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Tang lễ của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân chính thức diễn ra trong 3 ngày 8, 9 và 10/7.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 1.

Hà Siêu Hùng (con gái út của bà Cả). Trước đó, Hà Siêu Hùng đã có hành động pháp lý tại Tòa án Tối cao Hồng Kông, thể hiện sự quan tâm của bà đến khối tài sản tỷ đô la của người cha quá cố.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 2.

Hà Du Hanh (con trai của bà Tư). Tối ngày 7/7, giữa lúc cả gia tộc họ Hà đang chuẩn bị tang lễ, Hà Du Hanh vẫn thản nhiên hẹn hò "thâu đêm" cùng mỹ nhân Hồng Kông.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 3.

Hà Siêu Quỳnh (con gái cả của bà Hai) đã đến nhà tang lễ đầu tiên.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 4.

Vợ chồng Hà Du Khải (con trai út của bà Ba) đưa 2 con đến tang lễ của Hà Hồng Sân.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 5.

Hà Du Khải.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 6.

Hà Siêu Vân (con gái cả của bà Ba).

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 7.

Vợ chồng Hà Du Long (con trai của bà Hai). Trong tang lễ của Vua sòng bài Macau, anh sẽ đảm nhận vai trò chủ trì.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 8.

Vợ chồng Hà Du Quân - Hề Mộng Dao và cháu nội trai đầu tiên của Vua sòng bài Macau.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 9.

Vợ chồng Hà Siêu Doanh (con gái cả của bà Tư).

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 10.

Bà Tư Lương An Kỳ (bên phải) và con gái út Hà Siêu Hân.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 11.

Hà Siêu Nghi (con gái bà Hai) và chồng Trần Tử Thông.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 12.

Bà Ba Trần Uyển Trân, Hà Siêu Liên và bạn trai Đậu Kiêu.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 13.

Hà Siêu Hiền (con gái thứ 2 của bà Cả Lê Uyển Hoa) và chồng.

Nguồn: HKet, HK ON

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm