Gia nhập "liên minh" 3 gia đình hot nhất MXH, HuyMe - Trúc Anh được fan hỏi: "Bao giờ cưới?"

V, Theo Helino 11:00 04/10/2018

Yêu nhau cũng lâu, đã vậy lại còn đẹp đôi như thế - ai ai cũng nôn nóng muốn thấy hai bạn về chung một nhà rồi đấy HuyMe - Trúc Anh ơi!

Dù chỉ mới nổi lên từ cuối năm ngoái nhưng tính đến thời điểm hiện nay, ba gia đình trẻ của Tùng Sơn - Trang Lou, Ba Duy - Nam Thương và Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon đã thực sự trở thành từ khoá trên mạng xã hội. Từ các cặp bố mẹ trẻ đến các nhóc tì, ai cũng sở hữu vài trăm ngàn followers trên Instagram

Gia nhập liên minh 3 gia đình hot nhất MXH, HuyMe - Trúc Anh được fan hỏi: Bao giờ cưới? - Ảnh 1.

Cuộc sống hiện đại, hạnh phúc của 3 gia đình trẻ được quan tâm trên MXH.

Mới đây nhất, cả ba gia đình này đã có một buổi hẹn hò ăn uống sau nhiều ngày bận rộn. Trong bức ảnh đăng tải lên mạng, ngoài những gương mặt quen thuộc mọi khi dân mạng còn phát hiện ra 1 cặp đôi khác cũng hot không kém, đó là HuyMe - Trúc Anh

Gia nhập liên minh 3 gia đình hot nhất MXH, HuyMe - Trúc Anh được fan hỏi: Bao giờ cưới? - Ảnh 2.

Lần đầu HuyMe xuất hiện cùng 3 gia đình hot nhất MXH.

Dù là anh trai của Trang Lou - thành viên của "liên minh 3 gia đình" nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên HuyMe xuất hiện cùng với tất cả những ông bố bà mẹ trẻ còn lại. Đã vậy lại còn đi cùng với bạn gái Trúc Anh nữa nên dân tình cứ gọi là thích thú thôi rồi! Khi đăng tải khoảnh khắc này lên Instagram, cậu em rể Tùng Sơn đã để caption "4 gia đình" càng khiến các fan được dịp tha hồ kêu gào "cưới thôi anh Vlogger ơi!".

Những khoảnh khắc cực yêu của HuyMe và Trúc Anh trên MXH. 

Tính đến nay thì HuyMe và Trúc Anh đã quen nhau được hơn 2 năm. Không chỉ đẹp đôi mà hai người bạn này còn cực tâm đầu ý hợp và luôn biết cách khiến mọi người ghen tị vì tình yêu dễ thương của mình. Vậy nên chẳng có gì lạ khi ai nấy cũng đều mong được thấy cặp đôi này về chung một nhà rồi nhân thể gia nhập luôn "hội gia đình hot hit". 

Phía dưới bức ảnh này, rất nhiều bình luận thú vị đã được để lại: 

@haiziinnn_: "Đội này mạnh thật sự! Tính tổng followers lại thì đúng là không ai đọ lại rồi!". 

@delusional.kid: "Ôi nhìn tấm ảnh này mà chỉ muốn nói HuyMe ơi cưới đi nào. Fan ai cũng nóng ruột lắm rồi đấy!".

@phuong.mink2501: "3 gia đình hot nhất tề tựu với nhau nhưng sao tôi chỉ chú ý đến cặp HuyMe - Trúc Anh thế này. Thích hai người này lâu rồi. Khi nào về chung một nhà thì la lên một phát nhé hai anh chị mình ơi!".     

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm