Gia Lai: Rơi xuống hồ nước khai thác than bùn, bé trai 8 tuổi tử vong

Nguyễn Lê, Theo Thời Đại 21:55 10/03/2017

Mặc dù ông bà ngoại không cho ra khu vực hồ nước để bắt cá nhưng Siu Gun vẫn trốn đi và không may ngã xuống hồ nước dẫn đến tử vong.

Chiều 10/3, ông Dương Mạnh Huy - Chủ tịch UBND xã Barmaih (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là bé Siu Gun (8 tuổi, trú tại làng Phăm Ó 1, xã Barmaih).

Ông Huy cho biết thêm, nơi cháu bé bị đuối nước trước đây của DNTN Trung Thắng (trụ sở tại TP. Plei Ku, tỉnh Gia Lai) khai thác than bùn nên tạo thành một cái hồ nước rất sâu và rộng, sau khi khai thác xong công ty này không san lấp trả lại mặt bằng như cũ.

Theo người nhà cháu bé, sáng cùng ngày Siu Gun theo ông bà ngoại đi làm rẫy. Đến giờ nghỉ trưa, Siu Gun xin phép ông bà ra hồ nước để bắt cá nhưng ông bà không đồng ý. 

Gia Lai: Rơi xuống hồ nước khai thác than bùn, bé trai 8 tuổi tử vong - Ảnh 1.

Khu vực hồ nước nơi cháu Siu Gun rơi xuống tử vong

Tuy nhiên, sau khi khi vừa ăn cơm xong thì ông bà nghe mọi người chạy lại thông báo cháu Siu Gun ngã xuống hồ nước.

Sau đó, mọi người đã tích cực tìm kiếm, nhưng do hồ nước sâu, rộng nên phải mất khoảng 1 tiếng đồng hồ sau mới tìm thấy và đưa thi thể cháu bé lên bờ.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã xuống tiến hành điều tra, khám nghiệm sau đó bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, Siu Gun mồ côi mẹ từ khi mới lọt lòng, sau đó cha cháu bỏ cháu cho ông bà ngoại nuôi dưỡng để đi lấy vợ mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm