Với tay cứu cháu bị trượt chân, 2 ông cháu chết đuối thương tâm ở Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 15/07/2016

4 ông cháu đang đi dạo, một cháu chạy tới bắt cá thì bị trượt chân té xuống kênh. Thấy vậy, người ông với tay cứu nhưng do sức yếu nên bị trượt té khiến 2 ông cháu chết đuối thương tâm.

Thông tin ban đầu khoảng 11h ngày 15/7, ông Phạm Văn Chinh (71 tuổi, quê Bến Tre) dẫn theo 3 người cháu đi dạo dọc bờ kênh Tàu Hủ (quận 1, TP. HCM). Khi đến đoạn có bậc thang dẫn xuống kênh thì cháu Phạm Hùng Huy (11 tuổi) thấy có cá ngoi lên. Sau đó cháu Huy bất ngờ chạy xuống vớt thì bị trượt chân ngã xuống kênh.

Thấy cháu rơi xuống kênh, ông Chinh vội vàng với tay cứu nhưng do sức yếu, ông bị trượt chân ngã xuống kênh. Lúc này, người dân phát hiện nên tri hô cùng nhau tới cứu nhưng không kịp. Cả hai ông cháu bị nước cuốn trôi và tử vong.

Với tay cứu cháu bị trượt chân, 2 ông cháu chết đuối thương tâm ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Thi thể hai ông cháu được xe cấp cứu đưa về nhà xác.

Với tay cứu cháu bị trượt chân, 2 ông cháu chết đuối thương tâm ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Giao thông qua khu vực bị ùn ứ vì nhiều người hiếu kì đứng lại theo dõi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết hiện trường đồng thời điều tiết giao thông qua khu vực bị ùn ứ. Lực lượng người nhái tích cực tham gia lặn tìm vớt thi thể hai ông cháu lên bờ. Đến 12h cùng ngày hiện trường được giải tỏa sau khi thi thể hai ông cháu được vớt lên đưa về nhà xác.

Được biết, ông Chinh quê ở Bến Tre lên thành phố khám bệnh. Hôm nay mấy ông cháu dắt nhau đi dạo thì bị chết đuối thương tâm. Khu vực bậc tam cấp ở bờ kênh Tàu Hủ cũng từng xảy ra nhiều trường hợp chết đuối do bị trượt chân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày