Gia Kỳ còn có em họ là rich kid Hà thành, rủ nhau rút thăm bằng... thẻ đen trên con Maybach 11 tỷ

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 20:41 23/04/2021

Đoạn clip đọ thẻ đen của 2 anh em rich kid Gia Kỳ khiến nhiều người chú ý.

Gia Kỳ (tên thật Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) là nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý của netizen trong suốt thời gian vừa qua. Sau lần chi gần 100 triệu để đu idol hồi cuối năm 2019, Gia Kỳ bất ngờ nổi tiếng trở lại trên cõi mạng với màn "đu" trend lấy thẻ Visa Signature làm thước kẻ của rich kid 2k4

Gia Kỳ còn có em họ là rich kid Hà thành, rủ nhau rút thăm bằng... thẻ đen trên con Maybach 11 tỷ - Ảnh 1.

Rich kid Gia Kỳ

Tưởng câu chuyện thẻ đen đến thế là xong. Ai ngờ mới đây, Gia Kỳ bất ngờ tăng độ khó cho game khi kéo thêm em họ cũng là rich kid vào cuộc. 

Cụ thể, Gia Kỳ đã đăng clip chơi rút thăm bằng... thẻ đen cùng với em họ trên chiếc xe Maybach 11 tỷ đồng. Kèm theo đó, cậu bạn còn chú thích rõ ràng: "Em họ ngoài Hà Nội vào Sài Gòn chơi, 2k7 mà cũng thẻ đen luôn". Gia Kỳ khoe thẻ đen một mình đã hiếm người đu được, lần này thì lại càng khó ai mà đu theo quá rồi!

Gia Kỳ và em họ rút thăm bằng thẻ Visa Signature

Đương nhiên phía dưới clip đọ thẻ của Gia Kỳ, netizen đã để lại nhiều bình luận trầm trồ: "Nhiều tiền thích thật", "Đúng người nhiều tiền có khác", "2 thẻ lận", "Đỉnh",... Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người tò mò về danh tính em họ của Gia Kỳ.

Gia Kỳ còn có em họ là rich kid Hà thành, rủ nhau rút thăm bằng... thẻ đen trên con Maybach 11 tỷ - Ảnh 3.

2 chiếc thẻ đen của Gia Kỳ và em họ

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Gia Kỳ đã có chia sẻ thẳng thắn về giới thượng lưu khiến nhiều người chú ý: "Trong giới thượng lưu có hai dạng, dạng thứ nhất là những người thành công gần đây (new money), và những gia đình hào môn lâu đời (old money). Muốn phân biệt họ, bạn chỉ cần nhìn vào cách họ xài tiền là được.

Tại vì những người old money họ sẽ như cây lúa, khi cây càng chín nó sẽ càng trĩu xuống. Mục tiêu cuộc sống của họ là mang lại những giá trị cốt lõi cho xã hội. Họ sống khiêm tốn, không muốn khoe khoang. Những bạn new rich, rich kid mọc lên rất nhiều. Đó là những cây lúa non, gió thổi lay động gây ra hình ảnh rất ồn ào, rất phản cảm, như khoe tiền nhiều chẳng hạn".

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm