Giá iPhone 12 tiếp tục giảm sâu không thấy đáy, trở thành iPhone rẻ nhất của Apple

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 16:34 19/12/2023

So với giai đoạn cuối tháng 7, iPhone 12 đã giảm hơn 1,5 triệu đồng và trở thành chiếc iPhone rẻ nhất trong dàn sản phẩm mới của Apple.

Sau khi iPhone 15 ra mắt, iPhone 12 đã trở thành chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple trong dải sản phẩm mới. Hiện tại giá đập hộp iPhone 12 thấp nhất từ 12.450.000 đồng cho bản dung lượng 64GB và 13.990.000 đồng cho bản 128GB. Bản 256GB hiện không còn hàng ở nhiều nơi. Mức giá này cao hơn iPhone 11 khoảng 3 triệu đồng và rẻ hơn iPhone 15 mới cả chục triệu đồng.

Đây là mức giá thấp nhất của iPhone 12 kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Giá bán trên có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo từng phiên bản màu sắc cũng như chương trình ưu đãi của mỗi đại lý.

Giá iPhone 12 tiếp tục giảm sâu không thấy đáy, trở thành iPhone rẻ nhất của Apple - Ảnh 1.

iPhone 12 giảm giá sâu nhất từ trước đến nay

So với giai đoạn cuối tháng 7, iPhone 12 đã giảm hơn 1,5 triệu đồng so với mức giá 14 triệu trước đó và trở thành chiếc iPhone rẻ nhất của Apple trong dàn sản phẩm mới của hãng này.

Nguyên nhân iPhone 12 giảm giá mạnh trong thời gian qua có thể kể đến việc Pháp từng ra lệnh cấm đối với việc bán sản phẩm này do phát hiện mức độ bức xạ cao mà chiếc điện thoại này phát ra. Dù sau đó đã được hủy bỏ sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS sau đó nhưng đây vẫn có thể là lý do iPhone 12 giảm điểm trong mắt người dùng.

Tuy nhiên iPhone 12 vẫn có nhiều ưu điểm và là mẫu máy giá rẻ nhất của Apple được trang bị màn hình OLED, camera kép mạnh mẽ cũng như chip xử lý không quá lỗi thời.

Giá iPhone 12 tiếp tục giảm sâu không thấy đáy, trở thành iPhone rẻ nhất của Apple - Ảnh 2.

Đây vẫn là chiếc điện thoại rất đáng mua với đầy đủ tính năng và mức giá mềm

Trên thực tế, iPhone 12 đã bị Apple khai tử ngay khi công ty giới thiệu thế hệ iPhone 15 vào tháng 9 vừa qua. Dù vậy, dòng sản phẩm này nhiều khả năng sẽ không biến mất trên các kệ hàng chính hãng. Với việc iPhone 11 đang dần khan hiếm trên thị trường như hiện tại, iPhone 12 rất có thể sẽ là chiếc điện thoại chủ lực của "Táo Khuyết" ở phân khúc giá thấp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày