Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 27/11/2020

Một bộ phim tài liệu về "người Việt siêu giàu" sẽ được Hollywood sản xuất với drama lên bờ xuống ruộng.

Những câu chuyện về giới siêu giàu luôn luôn hấp dẫn khán giả không chỉ vì lối sống xa hoa, giàu có mà còn là nhờ những "bí mật động trời" ẩn sau lớp màn nhung lụa của tiền bạc. Nếu như điện ảnh Việt Nam gần đây rầm rộ với chuỗi phim Gái Già Lắm Chiêu quá trời của nải, thì Hollywood cũng chẳng kém cạnh với Giới Siêu Giàu Châu Á (Crazy Rich Asians) và mới đây nhất sẽ là House Of Ho (tạm dịch: Nhà Họ Hồ). 

Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu! - Ảnh 1.

Nhiều tiền để làm gì? Chính là để sống trong nhung lụa như thế này đây

House Of Ho chính là bộ phim tài liệu được lấy cảm hứng từ Crazy Rich Asians, tập trung vào một gia đình người Mỹ gốc Việt trở thành "siêu giàu" chỉ từ bàn tay trắng. 

Hệ thống truyền hình HBO Max đã miêu tả phim như sau:

House Of Ho xoay quanh cuộc sống thường ngày của ông Binh Ho và bà Hue Ho, cùng với con gái Judy Ho, con trai Washington Ho cùng vợ Lesley Ho, dì Tina, em họ Sammy. Binh và Hue di cư từ Việt Nam sang Mỹ chỉ với rất ít tiền trong tay, đã phải làm việc vô cùng khổ cực để có thể chạm tới được giấc mơ Mỹ. Họ đã gây dựng nên một ngân hàng, một công ty bất động sản và một thế hệ mới của người Mỹ họ Hồ. Bộ phim sẽ vén bức màn xa hoa và cho thấy những mối quan hệ thật sự của gia đình nhiều thế hệ này, cùng với những drama nghiêm trọng.

Chỉ cần nghe qua đã có thể thấy House Of Ho sẽ không chỉ chiêu đãi người xem bởi máy bay riêng, siêu xe, biệt thự mà còn là những drama mẹ chồng - nàng dâu, kế thừa tài sản... của giới tài phiệt. 

Bộ phim kể về gia đình siêu giàu nhưng không sa đà vào việc khoe tiền cải, của nải mà tập trung tới các mối quan hệ giữa mọi người trong nhà

Nếu như Binh Ho và Hue Ho đại diện cho thế hệ cũ với tư tưởng trọng nam khinh nữ, gia trưởng thì những người con trong gia đình này lại vật lộn để được giải thoát khỏi những mệnh lệnh của bố mẹ, đồng thời vẫn phải cố làm đấng sinh thành hài lòng để được tiếp quản cơ nghiệp.

Trailer chính của House Of Ho

House Of Ho sẽ có 8 tập, mỗi tập 30 phút và được phát sóng trên HBO Max từ ngày 10/12.

Nguồn ảnh: HBO Max

Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm