Gia đình "gen đẹp toàn tập" của mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng

OFF, Theo Helino 13:12 17/07/2019

Gia đình mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok Luevisadpaibul khiến công chúng ngưỡng mộ không thôi vì ngoại hình nổi trội, đẹp như trong phim.

Baifern Pimchanok Luevisadpaibul hiện đang là một trong những cái tên hot nhất hiện nay trên mạng xã hội Thái Lan và Việt Nam sau sự thành công vượt bậc của bộ phim gây bão "Chiếc lá bay" (Bai Mai Tee Plid Plew). Trong phim, điều khiến khán giả ấn tượng đầu tiên có lẽ chính là nhan sắc "điên đảo chúng sinh" của nữ chính Baifern. Có không ít lùm xùm xoay quanh nhan sắc thật của nữ diễn viên sinh năm 1992 này. Chính vì vậy, công chúng không khỏi tò mò liệu gia đình ruột thịt của mỹ nhân đình đám Baifern liệu có ngoại hình ra sao. 

Ai mà ngờ rằng, nữ chính "Chiếc lá bay" lại có được gia đình đáng ngưỡng mộ: bố như tài tử, mẹ trẻ đáng gờm, em trai vừa bảnh vừa tài giỏi. Đáng nói, cả gia đình Baifern đều khá thoáng và thoải mái, thường xuyên đưa nhau đi khắp thế gian, thể hiện tình cảm hạnh phúc như chỉ tồn tại trong những thước phim trên màn ảnh.

Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 1.

Em trai Baifern - Baifield Jiratid Luevisadpaibul

Em trai của Baifern sở hữu gương mặt không đến mức xuất chúng kiểu minh tinh nhưng lại được dân tình khen ngợi hết lời vì bảnh, duyên và đầy nam tính. Anh chàng còn khá nổi tiếng trên mạng xã hội vì là travel blogger, thường xuyên du ngoạn khắp thế giới và chụp những bức hình mãn nhãn người nhìn ở Pháp, Venice của Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo, Croatia, Bali của Indonesia, Sydney của Úc, Hong Kong... Baifield Jiratid còn khiến fan vô cùng ngưỡng mộ khi vừa tốt nghiệp ngôi trường Đại học lâu đời thứ 2, nổi tiếng khắp Thái Lan - Đại học Thammasat ở Bangkok.

Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 2.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 3.

Baifield Jiratid Luevisadpaibul sở hữu nụ cười giống hệt chị

Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 4.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 5.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 6.

Với đôi mắt một mí và nét bảnh bao, duyên và nam tính, anh chàng này thu về lượng fan kha khá trên mạng xã hội

Baifield Jiratid Luevisadpaibul còn là travel blogger nổi tiếng, thường xuyên khoe loạt tấm hình vi vu khắp nơi trên thế giới

Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 8.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 9.

Baifield Jiratid Luevisadpaibul có thành tích học tập khủng ở ngôi trường danh tiếng

Bố mẹ trẻ trung đáng ngưỡng mộ, teen không kém gì các con, thường xuyên vi vu khắp nơi trên thế giới

Hiếm có gia đình nào được như nhà Baifern, từ bố mẹ cho đến em trai đều thích đi du lịch nên rủ nhau cùng nhau đi khắp thế gian. Bố mẹ của nữ diễn viên đình đám đặc biệt trẻ trung, năng động, trông quá trẻ so với tuổi. Được biết, bố Baifern là doanh nhân tên Nipon Luevisadpaibul, còn mẹ là Wilaiwan Luevisadpaibul. Cha ruột của mỹ nhân "Chiếc lá bay" sở hữu gương mặt không khác gì các tài tử lão làng showbiz, trong khi đó mẹ lại rất trẻ. Nhìn những bức hình Baifern Pimchanok đứng cạnh bố đùa nghịch khắp nơi, dân tình không khỏi bất ngờ vì độ trẻ trung của ông.

Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 10.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 11.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 12.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 13.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 14.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 15.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 16.

Gia đình Baifern cùng nhau đi khắp thế gian, từ châu Á đến châu Âu. Cả 4 người bên nhau đẹp như một bức tranh, thước phim thường thấy của các gia đình giàu có trên phim

Bố Baifern là doanh nhân thành đạt, sở hữu ngoại hình không khác gì các tài tử lão làng. Ông đặc biệt có phong thái trẻ trung, năng động dù đã lớn tuổi

Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 18.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 19.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 20.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 21.
Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 22.

Nữ minh tinh thường xuyên nhắng nhít bên bố

Trong khi đó, mẹ Baifern lại rất trẻ trung

Gia đình gen đẹp toàn tập của mỹ nhân Chiếc lá bay Baifern: Em trai đã bảnh lại còn giỏi, nhưng bố mới gây choáng - Ảnh 25.

Bố mẹ của Baifern đều được công chúng khen ngợi về ngoại hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm