Gia đình Công nương Kate bất ngờ xuất hiện ở sân bay, được khen ngợi hết lời bởi loạt động thái tinh tế

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 12:08 24/10/2021

Gia đình Công nương Kate đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở sân bay với phong cách đời thường giản dị.

Vào ngày 23/10, truyền thông Anh đã đăng tải những bức hình nhà Cambridge có mặt ở sân bay Heathrow sau khi Nữ hoàng Anh khiến người hâm mộ lo lắng vì phải nhập viện qua đêm để kiểm tra sức khỏe.

Vợ chồng Công nương Kate cùng 3 con và nữ bảo mẫu được trông thấy rời khỏi chiếc xe hơi Audi màu đen, có đội an ninh hộ tống rời khỏi Cung điện Kensington ở London để ra sân bay. Hiện chưa rõ gia đình 5 người nhà Cambridge sẽ di chuyển đi đâu.

Những bức hình được tờ Daily Mail chia sẻ cho thấy, Hoàng tử William và Công nương Kate bận rộn với các túi đồ, trong khi Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đều tự đeo balo của mình. Công nương Kate xinh đẹp dịu dàng trong chiếc đầm Maxi Diamond Geo.

Gia đình Công nương Kate bất ngờ xuất hiện ở sân bay, được khen ngợi hết lời bởi loạt động thái tinh tế - Ảnh 1.
Gia đình Công nương Kate bất ngờ xuất hiện ở sân bay, được khen ngợi hết lời bởi loạt động thái tinh tế - Ảnh 2.

Gia đình Công nương Kate bận rộn ở sân bay

Bà mẹ 3 con cũng có sự lựa chọn đầy tinh tế về trang phục cho các thành viên trong gia đình để tạo ra sự hài hòa. Hoàng tử William chọn áo màu xanh lam, còn Hoàng tử George mặc áo polo màu xanh đậm, Hoàng tử út Louis mặc áo sơ mi kẻ caro màu xanh. Công nương Kate được khen ngợi hết lời khi bận rộn với túi đồ nhưng cô luôn để mắt đến các con.

3 đứa trẻ cũng rất chững chạc, tự lập và chủ động quản lý đồ đạc của mình. Gia đình Công nương Kate trông giản dị và dễ gần như bao gia đình khác. Nhiều người cho rằng có thể nhà Cambridge đang đi nghỉ dưỡng vào cuối tuần sau khi Công nương Kate và Hoàng tử William có khoảng thời gian làm việc vô cùng bận rộn trước đó.

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã chia sẻ mong muốn của vợ chồng Công nương Kate đối với hai người con thứ của mình là Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Nói với Telegraph, chuyên gia hoàng gia Camilla Tominey cho biết vì George được "vạch sẵn số phận" với tư cách là người thừa kế ngai vàng nên hai đứa con còn lại hiện là mối bận tâm lớn của William - Kate.

Gia đình Công nương Kate bất ngờ xuất hiện ở sân bay, được khen ngợi hết lời bởi loạt động thái tinh tế - Ảnh 3.

Chuyên gia này cho hay, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis có thể sẽ có "sự nghiệp riêng" chứ không chỉ đơn thuần làm những nhiệm vụ hoàng gia. Chuyên gia nói: "Vợ chồng Kate và William không muốn lịch sử lặp lại. Họ không muốn Louis trở thành kẻ ăn bám hoàng gia và đi vào con đường của Công tước xứ York (con trai Nữ hoàng Anh dính bê bối lạm dụng tình dục thiếu nữ)".

Dự đoán về những thay đổi có thể xảy ra với hoàng gia trong tương lai, Tominey giải thích: "Nhiều thành viên trẻ tuổi của hoàng gia không nhận trợ cấp từ tiền đóng thuế của người dân vì họ đã có sự nghiệp riêng. Đó cũng là con đường mà nhà Cambridge muốn hướng tới cho hai con thứ. Họ cố gắng bình thường hóa cuộc sống của các con và đang tìm cách cân bằng giữa những điều con cái thực sự muốn làm với các nhiệm vụ hoàng gia chúng sẽ phải đảm nhận".

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm