Gia đình Cam Cam trổ tài với “vũ điệu bụng tốt”, đảm bảo ai chơi cũng "ghiền"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/10/2021

Theo Loan Hoàng, hot mom nổi tiếng của gia đình Cam Cam, 4 tháng giãn cách xã hội chính là thời gian vàng để gia đình gắn kết sâu sắc, trải nghiệm điều mới và sống trọn vẹn với nhau nhiều hơn.

Thời điểm thành phố mở cửa, gia đình Cam Cam tiết lộ vẫn giữ nếp sinh hoạt thời giãn cách để đảm bảo an toàn, lại còn khám phá được rất nhiều điều thú vị mới.

Cùng khám phá điều thú vị gì mà gia đình Cam Cam "đứng ngồi không yên" trong khoảng thời gian vừa qua!

Cam can cook

Nấu ăn, làm bánh là "nghề" của gia đình Cam Cam rồi. Nhưng mới đây cả vũ trụ Facebook lại được dịp tan chảy vì độ dễ thương của 800 biểu cảm bé Cam trổ tài làm bánh. Thần thái và thao tác của Cam cưng yêu và chuyên nghiệp không khác gì người lớn.

Mẹ Loan Hoàng bật mí: "Ở nhà miết hay được làm bánh cùng bố nên bây giờ trông bà có vẻ thạo lắm rồi bánh ngói hạnh nhân cả nhà đều thích, làm loáng một cái là xong, vừa vui vừa ngon mà rất dễ làm, đến bạn còn tự làm được cơ mà".

Gia đình Cam Cam trổ tài với “vũ điệu bụng tốt”, đảm bảo ai chơi cũng ghiền - Ảnh 1.

"Nhạc nào cũng nhảy"

Không chỉ "hớp hồn" các fan bởi trình làm bánh "xịn xò" hay những story cực chill ngắm hoàng hôn có vẻ gia đình Cam Cam đang muốn lấn sân sang sàn diễn với các vũ điệu cực yêu. Ngôi sao nhí Cam của chúng ta đã quá nổi trên TikTok, những vũ điệu lần này là thật sự "chuyên nghiệp".

Đoán xem động tác cực yêu gì đây cả nhà?

Gia đình Cam Cam trổ tài với “vũ điệu bụng tốt”, đảm bảo ai chơi cũng ghiền - Ảnh 4.

Màn bắn tim đốn tim cộng đồng mạng

Hai mẹ con thích thú khi vận dụng tất cả mọi kỹ năng: vũ đạo, sự tương tác, khả năng cảm nhạc, cập nhật kiến thức mới, tính ứng biến lanh lẹ... Mẹ Loan Hoàng và bé Cam dường như đã dành nhiều thời gian tập luyện cùng nhau để tham gia thử thách Vũ điệu bụng tốt của FRISO trên nền tảng TikTok. Mẹ Loan Hoàng cho biết hoạt động nhảy này mang lại năng lượng tích cực và không khí sôi động cho cả gia đình. Đặc biệt, bé Cam rất yêu bài hát nền là Nhờ Con Mẹ Mới và không ngừng líu lo. Nhờ thế, không khí gia đình trong và hậu mùa dịch thật sự luôn rộn ràng và đầy yêu thương.

Trend hay bao mẹ cùng "bắt", lan tỏa hoạt động tại gia

Nhanh chóng "bắt" trend cùng gia đình Cam Cam, trên mạng xã hội các mẹ đã cover điệu nhảy với vô số khoảnh khắc yêu không thể tả. Một mẹ đã bình luận rằng: "Thử thách này không chỉ dễ, vui mà còn giúp mẹ con sử dụng điện thoại một cách bổ ích".

Thể hiện mức độ đáng yêu không kém gia đình Cam Cam, hàng loạt video được các mẹ cập nhật tạo nên một tinh thần vui chơi tại gia sôi nổi, hào hứng.

Bối Bối nhảy có phần chuyên nghiệp hơn cả mẹ

Thiên thần nhí của mẹ Mai Phạm với nét diễn yêu kiều

"Cặp chị em sinh đôi" nhà mẹ Thúy Lan khiến fan không thể bình chọn được ai nhảy đẹp hơn vì quá đồng bộ

Lý giải về sự thành công của thử thách Friso Bụng Tốt, có thể đề cập đến những yếu tố sau:

- Cuộc thi vũ đạo với nền nhạc vui vẻ, dễ dàng thu hút mẹ và bé tham gia.

- Động tác đơn giản, bé có thể bắt nhịp nhanh, dễ thực hiện.

- Mức độ tương tác vừa phải, giúp Mẹ và bé thể hiện sự đồng điệu, mức độ ăn ý khi thực hiện cùng nhau.

Đặc biệt nhất, không đơn thuần là một thử thách mang tính giải trí, Friso Bụng Tốt còn giúp mẹ và bé cập nhật thêm nhiều kiến thức hay ho về "cậu bạn" đạm nhỏ giúp bụng tiêu hóa dễ dàng. Cùng với đó, mẹ còn biết thêm bí kíp để con có chiếc bụng tốt chính là bổ sung 2 ly sữa Friso Gold mỗi ngày.

Một hoạt động vui vẻ đang chờ mẹ và bé "bung xõa" cùng nhau. Hãy cùng cập nhật thể lệ, giải thưởng và tham gia ngay nhé!

- Bước 1: Mẹ và bé hãy sử dụng TikTok quay video cover điệu nhảy Friso Bụng Tốt trên nền nhạc Nhờ Con Mẹ Mới.

- Bước 2: Đăng tải video lên TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #FrisoBungTot #NhoConMeMoi.

Gia đình Cam Cam trổ tài với “vũ điệu bụng tốt”, đảm bảo ai chơi cũng ghiền - Ảnh 9.

- 01 giải Nhất: mỗi giải 01 voucher mua hàng Friso Gold trên LazMall trị giá 1 triệu đồng dành cho cặp mẹ và bé có bài thi sáng tạo nhất và có lượt tương tác cao nhất (view + tim + comment) do Friso Vietnam bình chọn.

- 06 giải May Mắn: mỗi giải 01 voucher mua hàng Friso Gold trên LazMall trị giá 500 nghìn đồng dành cho cặp mẹ và bé có bài thi chất lượng và may mắn nhất do Friso Vietnam bình chọn.

Bắt nhịp bình thường mới, khỏe mạnh từ bên trong, vui vẻ mọi hoạt động. Mẹ hãy cùng con tham gia vũ điệu Friso Bụng Tốt ngay thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm