Gia đình ca sĩ Thiện Nhân hoang mang khi con gái có 2 tỉ đồng và làm CEO

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 18:13 17/07/2022

Khẳng định chỉ lên tiếng một lần duy nhất về vấn đề con gái, ca sĩ Thiện Nhân, sau khi xem livestream của cô vào ngày 16/7, gia đình gồm anh chị ruột và mẹ Thiện Nhân đã có những chia sẻ gây chú ý.

Trước khi bắt đầu câu chuyện về ca sĩ Thiện Nhân, chị gái của Thiện Nhân, chị Nguyễn Thị Bích Lê (được Thiện Nhân nhắc đến trong livestream ngày 16/7 với tên gọi là "chị Năm"), khẳng định: "Tất cả những gì phía gia đình chia sẻ trên fanpage Thiện Nhân và với truyền thông đều là sự thật. Gia đình không có nhu cầu thêm bớt bất cứ điều gì vì người có liên quan là em gái ruột, là máu mủ của mình".

Gia đình ca sĩ Thiện Nhân hoang mang khi con gái có 2 tỉ đồng và làm CEO - Ảnh 1.

Nguyễn Thiện Nhân và Ngân Trác

Mẹ của Thiện Nhân, bà Hồ Thị Tân, chia sẻ: "Sau khi xem livestream của con Út (Nguyễn Thiện Nhân) vào hôm 16/7, không có từ nào để mô tả được cảm xúc buồn bã mà chúng tôi đang phải gánh chịu. Tôi cũng biết, chuyện gia đình mình đang trở thành đề tài bàn tán, thậm chí chỉ trích. Qua buổi chia sẻ này, tôi mong cộng đồng mạng đừng chỉ trích con Út cũng như anh chị của nó. Suy cho cùng, hai anh chị của Thiện Nhân đều còn trẻ. Sau những lời nói gây tổn thương của Thiện Nhân đối với anh chị nó, tôi mong hai đứa con mình đừng trách em. Và tôi càng mong cộng đồng mạng đừng chỉ trích Nhân vì nó còn nhỏ dại quá. Con dại cái mang, tôi chỉ cầu xin mọi người bỏ qua cho sự khờ khạo của con mình".

Gia đình ca sĩ Thiện Nhân hoang mang khi con gái có 2 tỉ đồng và làm CEO - Ảnh 2.

Cô tiết lộ anh chị ăn bám mình

Gia đình Nguyễn Thiện Nhân khẳng định dù là người ở quê, chuyện yêu đương đồng giới vẫn còn những rào cản và cần thời gian để chấp nhận. Gia đình hiểu bất cứ ai cũng có nhu cầu được hạnh phúc. Có dị tính hay đồng tính thì cũng chẳng sao, miễn là con, em được hạnh phúc. Không chỉ Nhân mà bất cứ ai cũng cần được tôn trọng và xứng đáng có được hạnh phúc. Song họ phải là những người tử tế, sống có trách nhiệm.

Trong khi đó, với những gì đã diễn ra suốt thời gian qua, gia đình Nguyễn Thiện Nhân không có bất kỳ niềm tin nào vào Ngân Trác - người đang sống như vợ chồng (đồng giới) với con gái họ. Cụ thể, gia đình của Nguyễn Thiện Nhân luôn chủ trương con gái mình phải học hành đàng hoàng và định hướng tương lại chính là theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Tuy nhiên, từ ngày theo Ngân Trác, Nguyễn Thiện Nhân đã bỏ ngang việc học tại Nhạc viện TP HCM. Nhân cũng thông báo với nhạc sĩ Minh Vy - ca sĩ Cẩm Ly (người đang hỗ trợ công việc cho Nhân) tạm ngưng ca hát.

Trong khi đó, "với một người 19-20 tuổi, chưa từng học chuyên ngành về du lịch, Nhân dám nhận chức CEO của một công ty du lịch. Đồng thời, thông tin cho biết, Nhân góp vốn cổ phần 2 tỉ đồng. Đâu ra Nhân có số tiền này. Mọi người cũng biết, trước giờ Nhân đâu đi hát nhiều. Nhân cũng nói, khi ra riêng, nó chỉ có 30 triệu đồng người ta cho để sinh sống. Gia đình chúng tôi lo lắng vì biết đâu, người khác đang lợi dụng con mình, hoặc xúi bậy con mình đi vay nợ. Với những gì đang diễn ra, chúng tôi lo cho tương lai của Nhân" - anh Nguyễn Thanh Cầm (anh trai của Nhân) cho biết.

Gia đình ca sĩ Thiện Nhân hoang mang khi con gái có 2 tỉ đồng và làm CEO - Ảnh 3.

Mẹ và anh chị của Nguyễn Thiện Nhân chỉ mong được nói chuyện rõ ràng với Ngân Trác

Đại diện gia đình cho biết: "Nếu Ngân Trác là một người tốt, chúng tôi còn thấy mừng vì có người thay mình chăm em. Chúng tôi có thời gian chăm lo cho tương lai của mình. Đằng này, mọi thứ lại khác hẳn".

Gia đình ca sĩ Thiện Nhân hoang mang khi con gái có 2 tỉ đồng và làm CEO - Ảnh 4.

Gia đình Nguyễn Thiện Nhân cho biết họ không thể báo công an vì con gái đã ở tuổi trưởng thành và đây cũng là chuyện yêu đương nhưng gia đình mong con gái có thể "tỉnh ra" để về với gia đình

Trước đó, theo gia đình, Nhân từng lên kế hoạch hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, học tiếng Anh... chứ chưa từng nghĩ đến kinh doanh. Chưa kể, trước khi theo Ngân Trác, Nguyễn Thiện Nhân có chia sẻ với chị gái mình là có thích một chàng trai. "Mọi thay đổi của Nhân khiến gia đình thực sự bất ngờ và hoang mang" - chị gái Nhân cho hay.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm