Gia đình báo "mất tích", ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân nói gì?

Thùy Trang, Theo Người Lao Động 10:08 16/07/2022

Ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân chính thức lên tiếng ngay sau lời kêu cứu của gia đình về việc không thể liên lạc với con gái.

Thông tin gia đình cầu cứu vì mất liên lạc với ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân gây xôn xao mạng xã hội. Theo chia sẻ của gia đình, nữ ca sĩ đã bỏ đi từ tháng 1-2022 và chung sống với cô gái tên Ngân Trác. Theo chia sẻ từ gia đình, Nguyễn Thiện Nhân bị dụ dỗ bỏ nhà đi và có mối quan hệ yêu đương đồng giới. Những thông tin này gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Gia đình báo mất tích, ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân nói gì? - Ảnh 1.

Ngay khi những thông tin này được lan tỏa, ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân cũng đã có những phản hồi đầu tiên. Chia sẻ với truyền thông, Nguyễn Thiện Nhân cho biết: "Tôi và bạn đã quyết định đến với nhau, có đặt vé máy bay đi về xin phép ba mẹ cho chúng tôi quen nhau và cho cưới nhau, chứ không phải không xin phép. Không có việc bạn dẫn tôi bỏ trốn, không cho liên lạc với gia đình. Khoảng một tuần hơn tôi không liên lạc vì Fanpage của tôi anh chị đang giữ, không được lấy lại. Tôi có nói với mẹ rằng: 'Nếu như mẹ không nói với anh chị trả lại Fanpage cho con thì tới ngày 5-7 này con sẽ không liên lạc gì với mọi người nữa'. Chứ không phải tôi đùng đùng không liên lạc đâu, đó là sai sự thật".

Gia đình báo mất tích, ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân nói gì? - Ảnh 2.

Nguyễn Thiện Nhân công khai thông tin đã kết hôn

Thiện Nhân nói thêm cô không nghĩ gia đình lại đăng bài nói về mình như vậy. Hiện tại, bản thân nữ ca sĩ ra riêng và có công việc kinh doanh: "Tôi chưa muốn nói về việc gia đình tôi đối xử với tôi như thế nào đâu, nhưng gia đình đã đối xử tệ với tôi"... Ngoài ra, ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân cho biết trước những đồn đoán của dư luận, cô sẽ chia sẻ mọi thông tin, mọi sự thật trên trang cá nhân của mình vào lúc 11 giờ hôm nay.

Những chia sẻ của ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân có cơ sở khi cô công khai thông tin đã kết hôn cùng Trác Ngân. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống chung hạnh phúc trên trang cá nhân. Cả hai hiện đang điều hành công ty lữ hành. Trước đó, gia đình của ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân cũng khẳng định không phản đối chuyện yêu đồng giới của con gái.

Gia đình báo mất tích, ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân nói gì? - Ảnh 3.
Gia đình báo mất tích, ca sĩ nhí Nguyễn Thiện Nhân nói gì? - Ảnh 4.

Những hình ảnh tình cảm của Nguyễn Thiện Nhân và Ngân Trác xuất hiện nhiều trên mạng xã hội

Trong khi đó, với những chia sẻ của gia đình Nguyễn Thiện Nhân, cư dân mạng cũng ít nhiều thắc mắc: "Tại sao sự việc diễn ra từ tháng 1-2022 nhưng đến nay, gia đình mới kêu cứu. Và cho đến tận thời điểm này, gia đình mới khẳng định rằng con gái bị lừa?".

Bên cạnh đó, trang xã hội của Ngân Trác và Nguyễn Thiện Nhân thực tế vẫn đăng tải thông tin đều đặn, tại sao đến thời điểm này gia đình mới lên tiếng?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14