Gia đình Beckham bị chỉ trích "hám danh" khi cho con trai 11 tuổi ca hát

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 08/12/2016

Sau khi cho con trai 11 tuổi ký hợp đồng ca hát, gia đình Beckham đã nhận phản ứng trái chiều từ dư luận.

Đầu tuần này, cậu con trai út của nhà Beckham, Cruz Beckham đã chính thức ký hợp đồng với quản lý của Justin Bieber - Scooter Braun, đồng thời phát hành single đầu tay "If Every Day Was Christmas". Đây là một single từ thiện với toàn bộ lợi nhuận được trao về quỹ Make Some Noise.

Gia đình Beckham bị chỉ trích hám danh khi cho con trai 11 tuổi ca hát - Ảnh 1.

Gia đình Beckham bị chỉ trích hám danh khi cho con trai 11 tuổi ca hát - Ảnh 2.

Việc gia đình Beckham cho con trai út Cruz ký hợp đồng ca hát đang nhận phản ứng trái chiều từ dư luận

Ngay sau khi việc Cruz bước chân vào làng nhạc được truyền thông đưa tin, cộng đồng mạng đã thể hiện phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng Cruz còn quá nhỏ để trở thành ca sỹ. Cựu giám khảo Britain's Got Talent Piers Morgan cũng nằm trong số những người phản đối. Piers đã không ngại dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích gia đình Beckham trên show Good Morning Britain và Twitter:

Gia đình Beckham bị chỉ trích hám danh khi cho con trai 11 tuổi ca hát - Ảnh 3.

Cựu giám khảo Britain's Got Talent Piers Morgan đã chỉ trích và đá đểu gia đình Beckham nặng nề vì việc cho Cruz tung single

"Sao cháu không lo đi học đi vậy? Vì cháu đâu có nổi tiếng, gia đình cháu mới nổi tiếng. Lo mà học đi, dừng cái việc đẩy những đứa trẻ này ra trước công chúng trong khi cứ luôn miệng nói về "sự riêng tư" đi!".

"Tôi đang cố gắng bảo vệ Cruz Beckham khỏi cái gia đình hám danh của cậu bé".

"Thật đáng xấu hổ khi cậu ta chưa kiếm được chút danh tiếng nào từ khả năng của chính mình cả".

"Đừng có ngây thơ thế. Cruz đang bị gia đình của cậu ấy lợi dụng để quảng bá cho cái thương hiệu Beckham. Tôi thấy thật tiếc cho cậu bé đáng thương đó".

Piers thậm chí còn đá đểu cô con gái Harper: "Harper Beckham đã hé lộ thông tin về dòng nước hoa của cô ấy chưa ý nhỉ?".

Nguồn tham khảo: JJ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm